Giới thiệu TCG

Luôn luôn tìm kiếm giải pháp tốt nhất

Chúng tôi coi tất cả các công trình kiến trúc kỹ thuật là cơ thể sống và hệ thống đường ống là bộ máy tiêu hóa trong đó. Chúng tôi, với tư cách là các kỹ sư và trong cách ví von này là bác sỹ của các công trình kiến trúc kia, tìm kiếm các giải pháp hoạt động tốt nhất cho các cơ quan này để làm cho các công trình với hình tượng là các cơ thể sống hoạt động mạnh mẽ và khỏe mạnh.

Đam mê là truyền nhiễm

Trung thực, công bằng, liêm chính, nguyên tắc vàng: văn hóa đầu tiên của chúng tôi với khách hàng. Khách hàng muốn nó – thậm chí yêu cầu nó. Và nó rất dễ hứa hẹn.

Đây là “Khoảng cách”, và việc xây dựng một doanh nghiệp trên tiêu chí đó khó hơn bạn tưởng. Nó đòi hỏi bạn phải hy sinh nhiều cơ hội ngắn hạn để đạt được. Nó có nghĩa là dành bất cứ thời gian nào để giúp khách hàng giải quyết vấn đề về thời hạn. Nó có nghĩa là chống lại sự thôi thúc cắt giảm chất lượng trên các vật liệu mà một khi chúng tôi chủ định, sẽ không ai nhìn thấy.

Nó có nghĩa là sự đổi mới: vượt xa những gì khách hàng của bạn muốn hoặc mong đợi, và làm việc không ngừng nghỉ để tạo ra các sản phẩm và ý tưởng mới để đáp ứng nhu cầu chưa được đáp ứng. Và nó có nghĩa là xây dựng một đội ngũ với những người tin tưởng nó, sống và đứng bên cạnh nó.

 

Giải pháp tổng thể tích hợp 

Các công ty sản xuất cung cấp một loạt các vật liệu, sản phẩm và phụ kiện nhựa nhiệt dẻo cho nhiều thị trường và ứng dụng đòi hỏi khắt khe. Từ các hệ thống truyền tải nước, hóa chất và khí. Trong vật liệu nhựa từ PVC, CPVC và ABS đến PVDF và PE. Từ dung môi và dụng cụ cắt đến hệ thống điện phân. Bất kể sản phẩm hay ứng dụng, mọi hệ thống TCG lựa chọn đều đi kèm với lợi thế hệ thống tích hợp. Điều này có nghĩa là khách hàng có thể tự tin mọi thứ họ cần cho ứng dụng cụ thể của họ được hỗ trợ bởi cùng sự phê duyệt kiểm định trước của chúng tôi, việc này sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro khi tích hơp các nhà sản xuất trong cùng một dự án, với chi phí rủi ro lớn ảnh hưởng đến thương hiệu của các bạn.