Các sản phẩm TCG cung cấp

Trang chủ / Sản phẩm

CPVC Corzan

Ống và phụ kiện đường ống công nghiệp CPVC Corzan

Công nghệ Corzan CPVC thể hiện tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm và hiệu suất cho các chuyên gia xây dựng, kỹ sư và nhà thầu thi công. Lựa chọn hàng đầu trong các dự án công nghiệp. Các sản phẩm đường ống, phụ kiện và bồn bể  công nghiệp từ CPVC Corzan.

Xem thêm

CPVC BlazeMaster

Ống và phụ kiện đường ống chữa cháy CPVC BlazeMaster

Hệ thống Chữa Cháy Tự Động Spinkler sử dụng ống chữa cháy CPVC BlazeMaster được thiết kế đặc biệt để đảm bảo sự bảo vệ cho con người và tài sản trên toàn thế giới. Sự kết hợp giữa đào tạo chi tiết và hỗ trợ tận nơi của chúng tôi đã khiến nó trở thành hệ thống được chỉ định nhiều nhất trong loại hệ thống này.

Xem thêm

CPVC FlowGuard

Ống và phụ kiện đường ống nước siêu sạch CPVC FlowGuard

Ống và phụ kiện đường ống nươc siêu sạch CPVC FlowGuard được phát triển từ Polyvinyl Chloride clo (CPVC) như một vật liệu ống nước nóng lạnh chắc chắn và đáng tin cậy vượt trội so với PPR. Việc lắp đặt nhanh chóng và độ bền lâu dài đã nhanh chóng làm tăng sự phổ biến của các giải pháp FlowGuard CPVC. Đặc biệt khả năng chống hình thành màng sinh học trong hệ thống nước uống trong sinh hoạt, cải thiện chất lượng nước và cuộc sống.

Xem thêm

Tra cứu và mua sản phẩm tcg

TCG cung cấp các sản phẩm vật liệu nhựa từ CleanPVC, CPVC  đến PVDF. Các loại keo dán chuyên dụng, dung môi và dụng cụ lắp đặt cho các dự án lớn nhỏ của trong và ngoài nước. Bao phủ đầy đủ các loại công trình từ dân dụng đến công nghiệp và các công trình trên biển.