ƯU ĐIỂM VẬT LIỆU

Công nghệ Corzan CPVC cho phép ống dẫn hóa chất cung cấp giải pháp thiết thực và bền vững cho những thiếu sót của kim loại và các polyme khác làm giảm tuổi thọ hệ thống và chất lượng nước trong cả ứng dụng công nghiệp và thương mại..

ĐẶC ĐIỂM & LỢI ÍCH CỦA CORZAN CPVC

HỖ TRỢ VÀ ĐÀO TẠO

Với gần 60 năm kinh nghiệm, các chuyên gia của Lubrizol và 8 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam của chúng tôi, luôn sẵn sàng cung cấp lời khuyên và đào tạo trong suốt vòng đời của hệ thống đường ống.

CHƯƠNG TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Kiểm tra các giải pháp sử dụng Ống dẫn hóa chất Corzan® CPVC 

Khả năng chống chọi với các hóa chất mạnh nhất của Corzan® CPVC và mang lại độ tin cậy với chi phí thấp, dễ lắp đặt và độ bền lâu dài ở nhiệt độ cao mà không lo bị ăn mòn khiến nó trở thành giải pháp vật liệu đường ống lý tưởng cho nhiều ứng dụng.

Chỉ định đường Ống dẫn hóa chất và phụ kiện Corzan® CPVC 

Corzan® CPVC cung cấp thông số kỹ thuật chi tiết về các yêu cầu về áp suất và dòng chảy, tổn thất ma sát, nhiệt độ vận hành, khoảng cách hỗ trợ, neo, giằng và chặn lực đẩy, phương pháp nối, giãn nở và co lại nhiệt, v.v. Điền vào biểu mẫu bên dưới để tải xuống bảng thông số kỹ thuật của chúng tôi và bắt đầu thực hiện dự án của bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hướng dẫn lắp đặt ống công nghiệp dẫn hóa chất Corzan CPVC

Việc lắp đặt đúng cách rất quan trọng đối với hiệu suất của Hệ thống đường Ống dẫn hóa chất Corzan. Đảm bảo tuổi thọ lâu dài và vận hành an toàn của hệ thống đường ống dẫn hóa chất Corzan CPVC bằng cách tuân theo các hướng dẫn lắp đặt của chúng tôi.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT ỐNG CORZAN CPVC

Nơi sử dụng Ống dẫn hóa chất Corzan CPVC

Ống nhựa công nghiệp CPVC dẫn hóa chất Corzan CPVC là giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng và ngành công nghiệp.

Hệ thống nước và Hydronic HVAC

Với những ưu điểm về chất lượng nước uống được và dễ lắp đặt, Ống nhựa CPVC dẫn hóa chất Corzan CPVC là giải pháp lý tưởng cho nhiều cơ sở thương mại.

Môi trường công nghiệp

Với các đặc tính vật lý về khả năng kháng hóa chất và chống ăn mòn, Ống nhựa công nghiệp CPVC dẫn hóa chất Corzan CPVC có thể đáp ứng các nhu cầu chuyên biệt và khắt khe của môi trường công nghiệp.

  • Data Centers & Crypto Mining
  • Chemical Processing
  • Chlor Alkali
  • Mineral Processing
  • Power Generation
  • Semiconductor
  • Wastewater/Water Treatment