FLOWGUARD® CPVC ƯU ĐIỂM

Chất lượng nước vượt trội
Ống nước nóng lạnh và phụ kiện FlowGuard® CPVC là một trong những vật liệu đường ống an toàn nhất hiện có, giải pháp của chúng tôi được tất cả các cơ quan y tế công cộng quốc tế lớn phê duyệt để sử dụng an toàn trong các hệ thống nước uống được.
Lắp đặt hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Quy trình lắp đặt được đề xuất của Ống và Phụ kiện FlowGuard® đang tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các dự án phát triển và trang bị thêm.

Vượt trội hơn các vật liệu khác có sẵn

Hiểu được sự phù hợp của các vật liệu khác nhau là rất quan trọng trong việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và sẽ mang lại kết quả mà bạn đang tìm kiếm.

Phù hợp với nhiều loại công trình

Công nghệ FlowGuard® CPVC được công nhận là phù hợp cho nhiều ứng dụng trên nhiều loại tòa nhà khác nhau. Hệ thống của chúng tôi được lắp đặt lần đầu tiên cách đây 55 năm, một số trong đó vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay.

Người tiên phong trong hệ thống ống nước nóng lạnh CPVC

Năm 1959, Ống và Phụ kiện FlowGuard® đã phát triển Polyvinyl Clorua clo hóa (CPVC) như một vật liệu ống nước bền bỉ, đáng tin cậy. Việc lắp đặt nhanh chóng và độ bền lâu dài đã nhanh chóng giúp các giải pháp CPVC của FlowGuard® trở nên phổ biến. Ngày nay, chúng tôi được hàng triệu gia đình và doanh nghiệp trên khắp thế giới tin tưởng cung cấp nước uống sạch, an toàn. Bạn càng biết nhiều về các vật liệu ống nước có sẵn, bạn càng có nhiều khả năng chọn Ống và Phụ kiện FlowGuard®.

Hệ thống dữ liệu đáng tin cậy trả lời cho bạn tại sao

Video các thử nghiệm FlowGuard CPVC
Thử nghiệm phá nổ Thử nghiệm nổ được thực hiện theo tiêu chuẩn ASTM D1599. FlowGuard® CPVC nổ ở mức 1895 psi bị giới hạn bởi khả năng cố định thử nghiệm.   Kiểm tra tác động Được thực hiện theo tiêu chuẩn ASTM D2444, thử nghiệm tác động này cho thấy FlowGuard® CPVC chịu được tác...
FlowGuard CPVC so với Đồng
FlowGuard CPVC so với Đồng trong các ứng dụng ống dẫn nước uống trực tiếp và ống dẫn nước...
FlowGuard® CPVC vs các loại nhựa khác
Mặc dù “nhựa” thường được nhóm thành một loại duy nhất khi so sánh các hệ thống ống nước,...
FlowGuard CPVC so với các vật liệu có sẵn
Để giúp bạn hiểu tại sao FlowGuard® CPVC là thương hiệu được lựa chọn ở Việt Nam và trên...