Video các thử nghiệm FlowGuard CPVC

Thử nghiệm phá nổ

Thử nghiệm nổ được thực hiện theo tiêu chuẩn ASTM D1599. FlowGuard® CPVC nổ ở mức 1895 psi bị giới hạn bởi khả năng cố định thử nghiệm.

 

Kiểm tra tác động

Được thực hiện theo tiêu chuẩn ASTM D2444, thử nghiệm tác động này cho thấy FlowGuard® CPVC chịu được tác động 18 ft / pound mà không bị vỡ.

 

Thử cháy/khói

Các đặc tính tự nhiên của FlowGuard CPVC hạn chế cả tính dễ cháy và tạo khói. FlowGuard CPVC đã trải qua các thử nghiệm chứng minh khả năng chống cháy, lan truyền ngọn lửa và tạo khói đặc biệt cũng như độ dẫn nhiệt thấp. Không chỉ dẫn ít nhiệt hơn và tạo ra ít khói hơn các vật liệu cạnh tranh, Corzan CPVC còn có chỉ số oxy giới hạn (LOI) là 60% (LOI được định nghĩa là nồng độ oxy tối thiểu cần thiết để duy trì quá trình đốt cháy ổn định của mẫu sau khi bắt lửa, tỷ lệ oxy trong khí quyển là 21%), giúp FlowGuard CPVC có khả năng tự dập tắt trong điều kiện khí quyển bình thường. Khi tiếp xúc với lửa, nó tạo thành một lớp than bảo vệ xung quanh đường ống, giữ nguyên vị trí mà không tan chảy và nhỏ giọt, điều này có thể góp phần làm lửa lan rộng.

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay