FlowGuard CPVC so với CPVC thông thường

Với hơn 3.3528 tỷ km CPVC được lắp đặt trong các hệ thống ống nước trên toàn cầu vào năm ngoái, CPVC rõ ràng là vật liệu được lựa chọn cho các hệ thống ống nước nóng và lạnh. Tuy nhiên, không phải tất cả CPVC đều giống nhau – chỉ có ống và phụ kiện FlowGuard® cung cấp hiệu suất đã được chứng minh được hỗ trợ bởi 60 năm kinh nghiệm của Lubrizol với tư cách là nhà đổi mới công nghệ CPVC.

 

Hiệu suất đã được chứng minh

Nền tảng công nghệ ống và phụ kiện FlowGuard lần đầu tiên được thương mại hóa bởi Lubrizol Advanced Materials (sau đó là BF Goodrich) vào cuối những năm 1950 và chỉ được cải thiện trong 60 năm qua. Không có sản phẩm CPVC nào khác trên thế giới có hồ sơ theo dõi và phả hệ như ống và phụ kiện FlowGuard Gold.

 

Tính chất vật liệu vượt trội

Ống và phụ kiện FlowGuard là hệ thống ống &phụ kiện CPVC hoàn chỉnh duy nhất được làm từ vật liệu được đánh giá áp suất bởi Viện® ống nhựa. Ống và phụ kiện FlowGuard được kiểm tra theo các tiêu chuẩn hiệu suất cao nhất và luôn vượt trội so với các vật liệu CPVC khác với một biên độ đáng kể bao gồm:

  • Khả năng chịu áp lực duy trì cao hơn 18-92% ở nhiệt độ cao
  • Khả năng chống gãy gập do va đập cao hơn 33-80%
  • Phụ kiện có độ bền kéo hơn tới 4 lần ở nhiệt độ và áp suất cao

Hỗ trợ khách hàng cao cấp

Khi bạn mua hệ thống ống nước FlowGuard,, bạn không chỉ nhận được đường ống và phụ kiện – bạn có quyền truy cập vào mạng lưới chuyên gia kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi. FlowGuard CPVC được hỗ trợ bởi một đội ngũ hàng đầu thế giới gồm các nhà thầu, kỹ sư,  và nhà khoa học chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành để giúp bạn thành công.

Chất lượng ổn định

Các ống, phụ kiện và nguyên liệu thô của FlowGuard đều được tổ chức theo tiêu chuẩn xuất sắc cao nhất để đảm bảo chất lượng và hiệu suất nhất quán, vượt trội. Tất cả các ống và phụ kiện FlowGuard được bán trên toàn cầu đều được làm từ nhựa và các hợp chất được sản xuất tại các cơ sở của Lubrizol. Điều này có nghĩa các nhà sản xuất sử dụng hợp CPVC của Lubrizol không thể can thiệp vào quá trình thay đổi màu sắc, hay đặc tính nguyên liệu. Trong khi các nhà sản xuất CPVC khác có thể trộn và thay đổi nguyên liệu thô của họ, bao gồm cả việc sử dụng nguyên liệu từ Trung Quốc, Hàn Quốc, điều này có thể dẫn đến hiệu suất sản phẩm không nhất quán.

Khả năng tương thích hóa học

Ống và phụ kiện FlowGuard là hệ thống ống nước duy nhất được hỗ trợ bởi chương trình Tương thích Hệ thống FBC hàng đầu trong ngành để hỗ trợ nỗ lực loại bỏ phỏng đoán liên quan đến việc xác định khả năng tương thích hóa học của các sản phẩm xây dựng phụ trợ, điều mà các hãng sản xuất trên toàn thế giới khi không sử dụng nguyên liệu Lubrizol không thể cung cấp cho bạn. Các sản phẩm CPVC khác có thể khác nhau về trọng lượng phân tử, hàm lượng clo và phụ gia hợp chất, do đó người dùng ống và phụ kiện FlowGuard không có lựa chọn nào khác ngoài việc tham khảo ý kiến trực tiếp với các nhà sản xuất ống, phụ kiện và các sản phẩm phụ trợ.

Các ống và phụ kiện FlowGuard sẽ không cho phép các chất gây ô nhiễm bên ngoài xâm nhập vào nước qua đường ống và không bị hư hại do khử trùng nước bằng clo.

 

So sánh CPVC FlowGuard với CPVC

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay