Chương trình tương thích hóa học FBC cho FlowGuard ® CPVC

Bất kể bạn sử dụng vật liệu nào, việc đảm bảo tính tương thích là điều cần thiết. Với đường ống kim loại, ngành công nghiệp biết tránh tiếp xúc giữa các kim loại khác nhau để tránh ăn mòn điện. Trong nhiều thế hệ, thợ ống nước đã biết rằng đồng phải được bảo vệ khi lắp đặt trong môi trường bê tông hoặc độ mặn cao vì lo ngại ăn mòn.

Mặc dù FlowGuard CPVC miễn nhiễm với sự ăn mòn, rỗ và đóng cặn, nhưng người lắp đặt cần chắc chắn rằng họ đang sử dụng các sản phẩm xây dựng phụ trợ tương thích với FlowGuard Gold® CPVC. Để giảm bớt gánh nặng liên quan đến việc nghiên cứu và lựa chọn các sản phẩm xây dựng đi kèm, Lubrizol đã phát triển Chương trình tương thích hệ thống FBC™. Chương trình độc quyền này, được phát triển bởi Lubrizol, loại bỏ các phỏng đoán liên quan đến khả năng tương thích hóa học.

Download The FBC System Compatibility – Hiểu về sự không tương thích hóa học Sách trắng

Trước khi chọn các sản phẩm phụ trợ, hãy tìm các sản phẩm được biết là tương thích với FlowGuard Gold® Pipe and Fittings. Mỗi sản phẩm được liệt kê đều trải qua sàng lọc công thức và thử nghiệm vật lý nghiêm ngặt khi tiếp xúc với các mẫu CPVC Lubrizol tại phòng thí nghiệm của bên thứ ba.

Lubrizol FBC System Compatible program logo

Để đủ điều kiện đưa vào Chương trình Tương thích Hệ thống FBC™, nhà sản xuất các sản phẩm xây dựng phụ trợ phải đồng ý:

Gửi sản phẩm của họ để thử nghiệm bởi phòng thí nghiệm của bên thứ ba.
Không thay đổi công thức đã được thử nghiệm.
Có cơ sở sản xuất của họ được kiểm toán hàng năm bởi phòng thí nghiệm của bên thứ ba.
Các sản phẩm được chấp nhận có quyền hiển thị nhãn hiệu Tương thích với Hệ thống FBC™ trên nhãn của chúng.

Tìm sản phẩm tương thích về mặt hóa học
Chương trình Chương trình Tương thích Hệ thống FBC™ miễn phí và dễ dàng truy cập trực tuyến. Tìm các sản phẩm tương thích và không tương thích, ngay hôm nay. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ đặc điểm kỹ thuật, hãy liên hệ với chúng tôi.

Tìm sản phẩm tương thích về mặt hóa học
Ứng dụng di động tương thích hệ thống FBC
Truy cập tức thì vào thông tin tương thích CPVC FlowGuard Gold với ứng dụng di động của chúng tôi có sẵn cho iPhone và Android. Tất cả các bản cập nhật mới nhất và thông tin sản phẩm mới được đẩy trực tiếp vào ứng dụng để bạn luôn có thông tin mới nhất.

Ứng dụng di động tương thích hệ thống FBC
Truy cập tức thì vào thông tin tương thích CPVC của Corzan với ứng dụng di động của chúng tôi có sẵn cho iPhone và Android. Tất cả các bản cập nhật mới nhất và thông tin sản phẩm mới được đẩy trực tiếp vào ứng dụng để bạn luôn có thông tin mới nhất.

Cửa hàng ứng dụng GooglePlay

Tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý

Chương trình Tương thích Hệ thống FBC là một tài nguyên được cung cấp cho các nhà sản xuất các sản phẩm phụ trợ dự định được sử dụng với CPVC™ để giúp xác định xem sản phẩm có tương thích về mặt hóa học với FlowGuard®, BlazeMaster®, Corzan® của Lubrizol Advanced Materials và các sản phẩm được làm bằng Công nghệ TempRite® hay không. Các nhà sản xuất và / hoặc thương hiệu đường ống CPVC khác chưa được thử nghiệm như một phần của Chương trình Tương thích Hệ thống FBC™. Do đó, chương trình Tương thích với Hệ thống FBC™ chỉ áp dụng cho khả năng tương thích hóa học của các sản phẩm phụ trợ với các thương hiệu Vật liệu tiên tiến Lubrizol của FlowGuard®, BlazeMaster®, Corzan® và các sản phẩm được làm bằng Công nghệ TempRite®. Sự khác biệt này được thực hiện bởi vì mỗi thương hiệu đường ống CPVC được làm bằng các hợp chất độc đáo, một số trong đó có thể chứa nhựa với trọng lượng phân tử khác nhau và hàm lượng clo khác nhau. Những đặc điểm này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của sản phẩm kết quả. Tương tự, các sản phẩm CPVC khác nhau chứa các chất phụ gia hiệu suất khác nhau. Điều này cũng ảnh hưởng đến các đặc tính hiệu suất của sản phẩm phụ trợ. Vì những lý do này, Lubrizol Advanced Materials không chịu trách nhiệm cho bất kỳ lỗi nào xảy ra do sử dụng các sản phẩm trong Chương trình tương thích hệ thống FBC với các sản phẩm CPVC™ khác ngoài FlowGuard®, BlazeMaster®, Corzan® và các sản phẩm được làm bằng Công nghệ TempRite®.

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay