Chăm sóc sức khỏe

Các tòa nhà chăm sóc sức khỏe an toàn yêu cầu hệ thống ống nước, ống và phụ kiện HVAC đảm bảo cung cấp nước chất lượng, loại bỏ sự ăn mòn và đóng cặn đồng thời yêu cầu bảo trì tối thiểu trong suốt vòng đời. Thời gian ngừng hoạt động hoặc nước không tinh khiết trong môi trường bệnh viện có thể gây ra hậu quả khủng khiếp cho sức khỏe con người.

Ống và phụ kiện Corzan® dành cho hệ thống ống nước hoặc HVAC trong cơ sở chăm sóc sức khỏe có độ bền cao trong điều kiện khắc nghiệt và có tổng chi phí sở hữu thấp, duy trì hiệu quả và ổn định ngân sách, vượt trội so với các vật liệu khác về chất lượng thiết yếu nhất của dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hơn nữa, khả năng kết nối cơ học đảm bảo việc thay đổi và trang bị thêm có thể được hoàn thành nhanh chóng và đáng tin cậy, đưa các hệ thống thiết yếu trở lại trực tuyến sau vài phút hoặc vài giờ.

Corzan CPVC có thể chịu được nước có hàm lượng clo cao ở nhiệt độ lên tới 200°F (93,33°C) cần thiết để xử lý và khử trùng màng sinh học, vượt trội hơn thép không gỉ, đồng, PP-R và PEX. Nó cũng đã được kiểm tra và phê duyệt theo NSF/ANSI 61 để bảo vệ chống ô nhiễm nước, nghĩa là nó không ngấm vào nước như đồng, có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe. Và Corzan CPVC có thể giành được tín dụng LEED về cơ sở vật chất cho các tòa nhà muốn tạo ra tác động xanh.

So sánh Corzan CPVC như thế nào?

Corzan CPVC đã có hơn 50 năm thành công trong nhiều ứng dụng hệ thống ống nước và HVAC trên toàn thế giới. Corzan CPVC đặt ra tiêu chuẩn cho ngành nhựa nhiệt dẻo và vượt qua các vật liệu cạnh tranh về những phẩm chất sau trong các ứng dụng chăm sóc sức khỏe:

 

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay