HVAC

Nhựa nhiệt dẻo Corzan ®  CPVC đã được chứng minh và có nhiều ưu điểm so với kim loại trong các ứng dụng HVAC, bao gồm máy làm lạnh chiller, bộ xử lý không khí, nồi hơi, bộ tách khí, máy bơm và bộ trao đổi nhiệt cũng như ống thoát nước ngưng trong hệ thống thông gió. Vật liệu này đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ trong các ứng dụng xử lý nước công nghiệp, xử lý nước lạnh và nước nồi hơi được xử lý bằng chất ức chế ăn mòn, chất diệt khuẩn và các hóa chất xử lý khác – các trường hợp tương tự như trường hợp được sử dụng cho hệ thống HVAC tuần hoàn.


Mang lại độ tin cậy cho ngành HVAC

Ống và phụ kiện Corzan CPVC được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu về nhiệt độ và áp suất của các ứng dụng HVAC và chịu được các ứng suất bên trong do truyền chất lỏng theo thời gian ở các nhiệt độ vận hành khác nhau, lên tới 180°F, trong các dự án phức tạp này.


Corzan CPVC cung cấp khả năng chống ăn mòn và bảo vệ khỏi tiếp xúc với hóa chất

Khi tiếp xúc với các hóa chất tương tự có thể làm suy giảm và giảm tuổi thọ của vật liệu kim loại, hệ thống đường ống được lắp đặt đúng cách làm bằng Corzan CPVC sẽ hoạt động tốt hơn trong môi trường tiếp xúc với hóa chất đó so với các giải pháp thay thế bằng kim loại. Bề mặt nhẵn của CPVC mang lại khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và sẽ không có cặn hoặc rỗ làm ảnh hưởng đến chức năng hệ thống và tuổi thọ sử dụng.

Vì lý do này, các hệ thống HVAC được thiết kế với ống và phụ kiện Corzan CPVC không cần phải bù cho sự sụt giảm áp suất do ăn mòn và tích tụ cặn. Các tính toán thủy lực để định cỡ đường ống và phụ kiện có thể chỉ cần kết hợp hệ số Hazen-Williams C là 150, hệ số này sẽ không đổi khi hệ thống cũ đi và có thể cho phép kích thước đường ống nhỏ hơn.


Hỗ trợ kỹ thuật cho các dự án HVAC

Chuyển sang Corzan CPVC cho các dự án HVAC thật dễ dàng với sự trợ giúp của nhà tư vấn Giải pháp Đường ống & Vật liệu Corzan. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về tính dễ cháy và xếp hạng toàn thể của CPVC nhẹ, chi phí lắp đặt thấp hơn, khả năng chống lại sự phát triển của Legionella trong tháp giải nhiệt, khả năng chịu được các quy trình khử nhiễm tuân thủ ASHRAE 188 mạnh mẽ, tính dẫn nhiệt và các ưu điểm khác.

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay