Hàng hải

Corzan cho hàng hải

CPVC cho hàng hải

Biển cả là không thể đoán trước được. Nhưng, những gì biển làm với các vật liệu dựa trên kim loại thì không phải. Ống và phụ kiện bị ăn mòn do nước biển, axit và bazơ và các hóa chất ăn mòn khác thường tạo ra nhu cầu sửa chữa liên tục trên các tàu và giàn khoan ngoài khơi. Bây giờ, một công nghệ không bị ăn mòn, được Cơ quan Bảo vệ Bờ biển Hoa Kỳ (USCG) và Cục Đăng kiểm Hoa Kỳ (ABS) chấp thuận đã có sẵn, giúp giảm đáng kể chi phí vòng đời.

CPVC Corzan là một loại vật liệu nhựa chịu hóa chất, chống ăn mòn và chống cháy tuyệt vời. Vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực hàng hải và đóng tàu. Với khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt, CPVC Corzan có thể được sử dụng cho các ứng dụng như đường ống dẫn nước, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống xử lý hóa chất, hệ thống xử lý khí thải, hệ thống xử lý nước biển và nhiều ứng dụng khác 1.

Corzan® HP là một hệ thống ống dẫn nhựa CPVC không bị ăn mòn, được phê duyệt bởi U.S. Coast Guard (USCG) và American Bureau of Shipping (ABS). Hệ thống này giúp giảm chi phí vòng đời đáng kể và đáp ứng các yêu cầu quy định, bao gồm 46 CFR, IMO FTP Code Part 5 (Flame Spread: 1/2″ – 8″ SCH 80) và Part 2 (Smoke and Toxicity: 2″ – 8″ SCH 80) và các tiêu chuẩn sản xuất và hiệu suất ASTM.

Hệ thống ống dẫn Corzan® HP giúp loại bỏ sự ăn mòn nội và ngoại bộ phận do nước biển, natri hypochlorite và các hóa chất ăn mòn khác gây ra. Hệ thống này cũng giúp giảm trọng lượng tàu, tiết kiệm nhiên liệu, đơn giản hóa việc xử lý và tăng khả năng chứa hàng hóa khác với thiết kế nhẹ.

Hệ thống ống dẫn Corzan® HP cũng giúp giảm thời gian lắp đặt với các hệ thống ghép nối loại bỏ nhu cầu sử dụng đèn hàn hoặc kỹ thuật nối nóng phức tạp. Hệ thống này giúp giảm chi phí vòng đời đáng kể so với các hệ thống kim loại đòi hỏi bảo trì liên tục. Hệ thống ống dẫn Corzan® HP đảm bảo tốc độ dòng chảy tối ưu với khả năng thủy lực tuyệt vời không giảm theo thời gian.

Hệ thống này cũng giúp giảm chi phí lắp đặt tổng thể được gán cho chi phí vật liệu thấp và thời gian lắp đặt so với các lựa chọn kim loại. Hệ thống ống dẫn Corzan® HP là hệ thống CPVC duy nhất được chứng nhận về áp suất, bao gồm cả ống và phụ kiện, với áp suất chứng nhận của bên thứ ba (NSF SE 8459) 2.

Chỉ định Corzan® HP cho trang bị thêm của bạn hoặc dự án xây dựng mới và hiện thực hóa những điều này lợi ích và nhiều hơn nữa:

  • Đáp ứng các yêu cầu quy định, bao gồm 46 CFR, Mã FTP IMO Phần 5 (Độ lan truyền ngọn lửa: 1/2″ – 8″ SCH 80) và Phần 2 (Khói và Độc tính: 2″ – 8″ SCH 80) và quá trình sản xuất cũng như hiệu suất của ASTM tiêu chuẩn
  • Loại bỏ sự ăn mòn bên trong và bên ngoài do nước biển, natri hypoclorit và các hóa chất ăn mòn khác gây ra
  • Giảm trọng lượng tàu, tiết kiệm nhiên liệu, đơn giản hóa việc xếp dỡ và tăng khả năng chuyên chở các hàng hóa khác nhờ thiết kế gọn nhẹ
  • Giảm thời gian lắp đặt bằng cách kết nối các hệ thống giúp loại bỏ nhu cầu cho ngọn đuốc hoặc kỹ thuật nhiệt hạch phức tạp
  • Giảm đáng kể chi phí vòng đời so với các hệ thống kim loại yêu cầu bảo trì liên tục
  • Đảm bảo tốc độ dòng chảy tối ưu với khả năng thủy lực tuyệt vời giúp không giảm đi theo thời gian
  • Tổng chi phí lắp đặt thấp hơn do chi phí vật liệu thấp hơn và thời gian lắp đặt so với các lựa chọn thay thế bằng kim loại
Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay