Các tòa nhà cao tầng

Dù là 10 tầng hay 40 tầng, các tòa nhà cao tầng như văn phòng, căn hộ và khách sạn đều dựa vào hiệu suất đáng tin cậy đằng sau những bức tường, bất kể số lượng người cư ngụ trong tòa nhà. Hệ thống đường ống Corzan® có thể xử lý công suất cao và có nhiều kích cỡ thường cần cho các tòa nhà cao tầng. Corzan CPVC cũng có thể chịu được nước có hàm lượng clo cao ở nhiệt độ lên tới 200°F (93,3°C) cần thiết cho các quy trình khử trùng.

Corzan CPVC lắp đặt nhanh hơn PEX trong cấu hình phổ biến nhất của nó bằng cách sử dụng các công cụ nối cơ học và hàn bằng dung môi, dẫn đến mối nối chắc chắn hơn ống hoặc khớp nối của chính nó. Không giống như các phương pháp lắp đặt khác như uốn, nung chảy hoặc mở rộng, quy trình lắp đặt Corzan CPVC nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời hệ thống được lắp đặt đúng cách có thể hoạt động ở chất lượng cao nhất trong nhiều thập kỷ.

Trên thực tế, một phân tích của Stress Engineering đã phát hiện ra rằng hệ thống Corzan CPVC sử dụng phương pháp lắp đặt kẹp ống nâng dẫn đến trạng thái ứng suất có thể chấp nhận được đối với nhiệt độ lắp đặt xuống tới 30°F (-1,11°C), miễn là định mức áp suất bên trong của ống đứng không vượt quá nhiệt độ bên trong dự kiến nhất định là 140°F (60°C) – lên đến và bao gồm tuổi thọ sử dụng 50 năm.

CZNEW-hero-mobile-highrise-1

So sánh Corzan CPVC như thế nào?

Corzan CPVC đã có nhiều thập kỷ thành công trong nhiều ứng dụng hệ thống ống nước và HVAC trên toàn thế giới. Corzan CPVC đặt ra tiêu chuẩn cho ngành nhựa nhiệt dẻo và vượt qua các vật liệu cạnh tranh về những phẩm chất sau trong các ứng dụng cao tầng:

Hướng dẫn đầy đủ về xi măng dung môi

Tìm thông tin chuyên sâu và lời khuyên thực tế về phương pháp nối CPVC ưa thích.

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay