Giáo dục

An toàn là ưu tiên hàng đầu đối với các tòa nhà trường học. Hệ thống đường ống Corzan® có thể giúp giữ cho hệ thống không có vi khuẩn có khả năng gây chết người như Legionella. Các nghiên cứu của bên thứ ba cho thấy ống và phụ kiện Corzan luôn vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh về cả khả năng hình thành màng sinh học và khả năng chống lại tác động của clo lên hệ thống đường ống. Corzan CPVC sẽ không bị nứt, rỗ hoặc ăn mòn như một số kim loại hoặc nhựa khác khi tiếp xúc với nước có hàm lượng clo cao ở nhiệt độ lên tới 200°F (93,3°C), những điều kiện cần thiết để khử trùng hệ thống đường ống và sẽ cung cấp lưu lượng nước tối đa trong suốt thời gian sử dụng của hệ thống.

Corzan CPVC cũng có thể giảm 50% chi phí lắp đặt so với các vật liệu khác tùy thuộc vào quy mô và phạm vi công việc, do chi phí vật liệu tương đối thấp hơn, trọng lượng nhẹ và phương pháp nối dễ dàng. Điều này có nghĩa là sẽ tốn ít tiền túi hơn để mua vật liệu hệ thống và ít người lắp đặt hơn cũng như ít hoặc không có thiết bị chuyên dụng để lắp đặt. Corzan CPVC có thể được hàn bằng dung môi một cách đáng tin cậy để tạo ra các mối nối siêu bền hoặc có thể được nối bằng cơ khí, giúp giảm thời gian ngừng hoạt động của hệ thống trong quá trình lắp đặt. Kết hợp các phương pháp nối này với khả năng bảo trì tối thiểu của Corzan CPVC trong suốt thời gian sử dụng hệ thống và bạn sẽ có một hệ thống đường ống sẽ duy trì hoạt động trong thời gian dài và trở lại bình thường nhanh hơn trong trường hợp cần sửa chữa.

So sánh Corzan CPVC như thế nào?

Corzan CPVC đã có hơn 50 năm thành công trong nhiều ứng dụng hệ thống ống nước và HVAC trên toàn thế giới. Corzan CPVC đặt ra tiêu chuẩn cho ngành nhựa nhiệt dẻo và vượt qua các vật liệu cạnh tranh về những phẩm chất sau trong ứng dụng giáo dục:

 

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay