Chi tiết

Corzan CPVC

Ô nhiễm chì và đồng đang gây khó khăn cho các trường học ở Detroit

Ống đồng là vật liệu được nhiều thợ sửa ống nước và thợ xây dựng lựa chọn. Nhưng trước khi chỉ định, điều quan trọng là phải xem xét các khía cạnh sức khỏe và an toàn của từng hệ thống đường ống; nhiều chuyên gia không nhận ra nguy cơ ăn mòn do đồng và các kim loại khác gây ra—những yếu tố có thể dẫn đến hỏng hóc và thậm chí là các mối lo ngại về sức khỏe sau này.

Vấn đề hiện đang được quan tâm hàng đầu ở Detroit, nơi các quan chức gần đây đã đóng cửa nước uống trong toàn bộ hệ thống trường học sau khi phát hiện hàm lượng đồng và chì tăng cao tại gần 1/3 cơ sở của thành phố, USA Today đưa tin .

Tờ báo cho biết: “Cả chì và đồng đều thẩm thấu vào nước uống chủ yếu qua các đường ống bị ăn mòn và các thiết bị ống nước khác, theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường liên bang”. “Các vấn đề sức khỏe có thể bao gồm từ đau dạ dày đến tổn thương não.”

Thật vậy, các quy trình thử nghiệm hiện đại cho chúng ta biết rằng đồng không phải là giải pháp lâu dài mà chúng ta từng nghĩ cách đây hàng thập kỷ. Mặc dù đồng có độ bền cao so với các đường ống kim loại khác nhưng nó sẽ bị hỏng khi sử dụng lâu dài. Sự ăn mòn xảy ra theo thời gian, cuối cùng dẫn đến rò rỉ lỗ kim và các vấn đề lớn đối với người quản lý cơ sở.

Cùng với việc đồng bị rò rỉ vào nước uống, hiện tượng này có thể dẫn đến bề mặt gồ ghề, có thể gây giảm áp suất và làm cho đường ống dễ hình thành màng sinh học có thể chứa vi khuẩn như Legionella.

Ống và phụ kiện Corzan CPVC không bị ăn mòn. Điều đó có nghĩa là không cần gọi lại do rò rỉ hoặc rỗ lỗ kim—bất kể chất lượng nước như thế nào. Ống đồng bị bong tróc theo thời gian. Sự tích tụ cặn như vậy làm giảm đáng kể lưu lượng nước và cuối cùng tạo ra nhu cầu thay thế hoàn toàn hệ thống đồng. Corzan CPVC không bao giờ đóng cặn và cung cấp lưu lượng nước tối đa trong suốt vòng đời của hệ thống.

Đọc thêm về lợi ích của Corzan CPVC đối với các dự án giáo dục tại đây. Để thảo luận về việc sử dụng CPVC cho dự án tiếp theo của bạn, hãy liên hệ với đại diện Corzan của bạn ngay hôm nay.

https://www.corzan.com/blog/lead-copper-contamination-plaguing-detroit-schools

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay