Chi tiết

Corzan CPVC

Tại sao ResinTech chỉ tin tưởng Corzan® CPVC

Gia đình Gottlieb là trụ cột trong cộng đồng Camden, New Jersey. Khi họ chọn đầu tư vào “Thành phố bất khả chiến bại” bằng cách xây dựng cơ sở sản xuất nhựa cation rộng 175.000 foot vuông ở đó, Chủ tịch Larry Gottlieb đã dựa vào kinh nghiệm ba thập kỷ của mình với CPVC và gọi Carl Ray từ nhóm Corzan® CPVC.

Larry yêu cộng đồng, công việc kinh doanh và nhân viên của mình. Ông cần một loại vật liệu có thể chịu được chất bùn có tính ăn mòn cao sẽ di chuyển khắp cơ sở theo các đường ống trên cao. Corzan CPVC có thể vận chuyển các hóa chất khắc nghiệt ở nhiệt độ và áp suất cao – lên tới 200°F (93,3°C) ở 150 psi – mà không sợ hỏng hóc. Larry cho biết: “Tôi thích sử dụng Corzan CPVC trong sử dụng hóa chất vì nếu xảy ra phản ứng phụ không mong muốn thì điều cần thiết là đường ống không bị hỏng.” Độ tin cậy vận hành, an toàn lao động. Đó là lý do tại sao ResinTech tin tưởng vào sự an toàn của họ đối với gần 37.200 feet tuyến tính của đường ống Corzan CPVC trong cơ sở của họ.

Carl Ray, chuyên gia về Vật liệu và Đường ống của Corzan tại địa phương, đã đồng hành cùng Larry trong mọi chặng đường, làm việc trực tiếp với nhóm của Larry về thông số kỹ thuật và phối hợp với các bên thứ ba để được đào tạo tùy chỉnh cho nhóm lắp đặt tại địa điểm ResinTech. Sử dụng Corzan CPVC có nghĩa là có được vật liệu tốt nhất, được hỗ trợ bởi hơn 60 năm kinh nghiệm về CPVC và sự hỗ trợ của chuyên gia trước, trong và sau khi lắp đặt.

https://www.corzan.com/blog/why-resintech-trusts-only-corzan-cpvc

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay