Chi tiết

Corzan CPVC

3 công dụng đặc biệt hàng đầu của Corzan® CPVC

Corzan® CPVC nổi tiếng với các ứng dụng tiêu chuẩn trong vận chuyển chất lỏng, di chuyển mọi thứ từ nước uống đến các hóa chất công nghiệp khắc nghiệt. Nhưng Corzan CPVC không chỉ đơn thuần là đường ống và phụ kiện. Với khả năng chống lại các hóa chất ăn mòn, nhiệt độ và áp suất cao trong các ứng dụng khắc nghiệt, Corzan CPVC là một lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Dưới đây là ba ứng dụng đặc biệt hàng đầu của Corzan CPVC.

Tấm & Lớp lót

Tấm Corzan CPVC thường được sử dụng để lót các bể chứa hóa chất ăn mòn, cho ống hai lớp trong các ứng dụng clo-kiềm hoặc để chế tạo thành các bộ phận đúc.

Tấm Corzan CPVC mang đến cho bạn chi phí sở hữu tốt nhất trong suốt thời gian sử dụng của nó. Tùy thuộc vào ứng dụng quy trình, Corzan CPVC có tuổi thọ cao gấp năm lần trở lên so với hệ thống kim loại thông thường và khả năng chống ăn mòn tự nhiên của nó giúp giảm nhu cầu bảo trì và giảm chi phí vận hành.

Tìm hiểu thêm về tấm và lớp lót Corzan CPVC:

  • Tấm và lót công nghiệp Corzan CPVC
  • Chế tạo CPVC Corzan tùy chỉnh
  • “CPVC vượt trội hơn kim loại khi nói đến bảo trì”
  • “Tại sao chọn CPVC và Tấm dán kép để giảm thiểu ăn mòn”

Ống dẫn


Khói hoặc hơi ẩm thoát ra từ nhà máy sản xuất hoặc chế biến thường có tính ăn mòn hoặc axit cao. Điều này có thể nhanh chóng làm suy yếu hệ thống đường ống kim loại. Bạn có cảm thấy thoải mái khi làm việc trong một nhà máy dưới những đường ống chứa đầy hơi ẩm axit đang xuống cấp không?

Với khả năng chống ăn mòn tự nhiên và tuổi thọ dài hơn, Corzan CPVC là giải pháp thay thế bền hơn và an toàn hơn cho đường ống kim loại cho các ứng dụng ống dẫn.

Tìm hiểu thêm về Corzan CPVC cho ống dẫn:

  • “Corzan® CPVC cho hệ thống ống dẫn”
  • “Lắp đặt ống dẫn Corzan® CPVC”
  • “Chế tạo tùy chỉnh để xử lý không khí và chất lỏng bằng nhựa nhiệt dẻo”
  • “Những điều bạn cần biết về Giá đỡ và Giá treo cho Đường ống và Ống dẫn CPVC”

Bộ phận đúc


Tốc độ ép phun cho nhựa nhiệt dẻo nhanh hơn nhiều so với các vật liệu tương tự. Sử dụng Corzan CPVC cho các bộ phận đúc giúp tăng hiệu quả sản xuất – bên cạnh khả năng chống ăn mòn và độ bền.

Corzan CPVC có hiệu quả sản xuất và khả năng sản xuất cao hơn so với các vật liệu cạnh tranh. Corzan CPVC có thể được chế tạo thành hầu hết mọi thứ mà bạn có thể mơ ước – từ gói tháp đến hệ thống xử lý chất lỏng lọc và hơn thế nữa.

Tìm hiểu thêm về các bộ phận đúc phun được làm bằng Corzan CPVC:

  • “Thiết bị xử lý RVT trở thành đối tác được cấp phép của Corzan”
  • “CPVC công nghiệp được sản xuất như thế nào từ kỹ thuật vật liệu đến thành phẩm”

Phần thưởng: Công nghệ màng

Ngành công nghiệp kiềm clo thậm chí còn sử dụng Corzan CPVC trong quá trình điện phân; Công nghệ tế bào màng tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình dòng điện tạo ra phản ứng hóa học mong muốn.

Corzan CPVC trơ về mặt hóa học, cung cấp lớp kháng giúp bảo vệ độ sạch của dòng trong các ứng dụng như hệ thống đường ống, bể chứa hoặc bể chuyển đổi, ống góp, ống góp và tháp hấp thụ.

Bạn có thể sử dụng Corzan CPVC cho ứng dụng nào? Kiểm tra các tài nguyên ở trên hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí . Đội ngũ chuyên gia sản phẩm và kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng trò chuyện về nhu cầu dự án cụ thể của bạn.

https://www.corzan.com/blog/top-3-specialty-uses-of-corzan-cpvc

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay