Chi tiết

Corzan CPVC

Nhà sản xuất đối tác Corzan® CPVC: Sioux Chief

Dòng sản phẩm CPVC TempRite® của Lubrizol—Corzan® CPVC, Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster® và Ống và phụ kiện FlowGuard Gold®—chỉ hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành có danh tiếng vượt trội về chất lượng. Chúng tôi tự hào chào đón đồng nghiệp lâu năm Sioux Chief Manufacturing vào danh sách các nhà sản xuất đối tác của chúng tôi.

Được thành lập vào những năm 1950, Sioux Chief Manufacturing (SCM) bắt đầu bằng việc đóng gói các loại ốc vít đặc biệt và các mặt hàng ống nước dân dụng khác. SCM bắt đầu tạo ra các phụ kiện đặc biệt vào những năm 1960, bao gồm ống đồng kéo sợi được điều chỉnh cho các đầu ra còn sơ khai và dẫn đầu về các phụ kiện chuyển tiếp từ đồng được tạo hình sẵn (PFC) sang CPVC. SCM cung cấp các phụ kiện chuyển tiếp PFC/CPVC với kích thước 1/2 inch đến 2 inch được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM D2846/D2846M. Và một dòng phụ kiện chuyển tiếp IPS CPVC màu xám PFC mới có kích thước 1/2 inch đến 2 inch được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM F438 đã được ra mắt, sử dụng hợp chất Corzan CPVC.

SCM đã lắng nghe nhu cầu của khách hàng về nhiều phụ kiện chuyển tiếp CPVC hơn và liên tục đổi mới để đáp ứng những nhu cầu đó. Điều này có nghĩa là chọn CPVC chất lượng cao nhất, có nghĩa là Corzan CPVC, BlazeMaster và FlowGuard Gold CPVC của Lubrizol. Các phụ kiện chuyển tiếp SCM CPVC đã được Chương trình tương thích hệ thống FBC™ phê duyệt . Việc chỉ định này đã tạo ra những cơ hội mới cho cả Lubrizol và SCM, những cơ hội chỉ tăng lên kể từ khi SCM gia nhập danh sách đối tác của nhà sản xuất Corzan CPVC.

Tìm hiểu thêm về các tiêu chuẩn cao của chương trình nhà sản xuất đối tác Corzan CPVC và xem danh sách các đối tác sản xuất của chúng tôi.

https://www.corzan.com/blog/corzan-cpvc-partner-manufacturer-sioux-chief

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay