Chi tiết

Corzan CPVC

Bệnh viện Florida chuyển sang hệ thống đường ống Corzan để có hệ thống nước đáng tin cậy hơn

Khi bệnh viện dịch vụ thần kinh tim mạch mới mở cửa ở phía bắc Florida vào cuối năm 2017, nó sẽ bao gồm một số công nghệ và chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất, cùng với một số bác sĩ nổi tiếng nhất trong ngành. Những gì sẽ không được nhìn thấy là các vật liệu công nghệ cao phía sau các bức tường nhằm đảm bảo cơ sở cung cấp nguồn nước an toàn, đáng tin cậy, rất cần thiết cho hoạt động và chăm sóc hàng ngày.

Là tấm gương của một trung tâm điều trị ung thư chị em bên cạnh, bệnh viện mới rộng 500.000 foot vuông sẽ có gần 200 giường, 20 phòng mổ nội trú và ngoại trú cùng các dịch vụ hỗ trợ, đảm bảo bệnh nhân có thể được đáp ứng hầu hết các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của họ trong một tòa nhà .

Bệnh viện không chỉ tiên tiến trong nghiên cứu và chăm sóc mà bản thân tòa nhà còn đi đầu, bao gồm hệ thống tự động hóa và giám sát năng lượng hiện đại. Hơn 150.000 điểm có thể được điều khiển và thao tác từ xa. Mark Dykes, giám đốc dự án cho biết: “Nó cho phép chúng tôi tiết kiệm năng lượng. “Các bệnh viện sử dụng khoảng 5% đến 6% năng lượng quốc gia… chúng tôi có thể chỉ ra nơi chúng tôi đang sử dụng năng lượng tốt hơn.”

Cung cấp sự hỗ trợ xuyên suốt là hệ thống nước uống được mạnh mẽ, bao gồm Sch. Ống CPVC Corzan 80, đường kính từ 1/2 inch đến 6 inch. Nhóm đã chọn Corzan vì độ bền và khả năng hoạt động lâu dài của nó sau khi gặp phải vấn đề với ống đồng trong các dự án trước đó.

Ký kết thỏa thuận là sự sẵn có của khớp nối cơ khí, một tùy chọn lắp đặt mới cho hệ thống ống nước Corzan được phát triển sau quá trình thử nghiệm và phát triển kéo dài nhiều năm. Phương pháp nối cơ học bao gồm Groover cắt nhựa 6950 của Wheeler-Rex Mfg., sử dụng cơ cấu bánh cóc để tạo thành rãnh trong ống. Hoàn thiện mối nối cơ học là khớp nối linh hoạt Installation-Ready TM của Victaulic. Khớp nối kiểu 177N, Khớp nối đầu ra kiểu 72 và Khớp nối giảm kiểu 750 được xếp hạng cho các hệ thống nước uống được.

Kết quả là cài đặt nhanh hơn, sạch hơn. Ngoài ra, bằng cách sử dụng công cụ cắt rãnh của Wheeler-Rex Manufacturing và khớp nối linh hoạt của Victaulic Co., người quản lý cơ sở và kỹ sư hệ thống ống nước có thể thực hiện các thay đổi mà không cần thời gian ngừng hoạt động thường được yêu cầu với liên kết xi măng dung môi đường kính lớn.

Ryan Chubon, giám đốc tài khoản của Lubrizol, cho biết: “Nước uống được trong bệnh viện được sử dụng cho nhiều hoạt động và việc ngừng cung cấp nước trong phòng bệnh nhân và khu vực chăm sóc quan trọng hàng giờ liền là không thể chấp nhận được”. “Nhóm dự án bị thu hút bởi hệ thống nối cơ khí mới của Lubrizol vì quá trình này sẽ đưa đường nước trở lại hoạt động chỉ trong vòng 30 phút, tùy thuộc vào quy mô của công việc.”

Cũng có lợi cho dự án là khả năng của Corzan có thể chịu được nhiệt độ cao và nồng độ clo cần thiết để khử trùng một cách đáng tin cậy. Các nhà sản xuất Copper, PEX và PPR khuyến nghị thận trọng trong quá trình khử trùng bằng clo do lo ngại về sự ăn mòn và suy thoái, trong khi Corzan đã được chứng minh là có thể chịu được nồng độ clo cao hơn hàng trăm lần so với mức clo được sử dụng để khử trùng.

Đó là một yếu tố nữa trong việc cung cấp nước uống an toàn và đáng tin cậy trong toàn bộ cơ sở chăm sóc sức khỏe rộng lớn. Mặc dù không hào nhoáng như công trình mang tính đột phá đang được thực hiện bởi các chuyên gia y tế ở tuyến đầu, hệ thống đường ống phía sau bức tường đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo việc chăm sóc có thể diễn ra an toàn và đáng tin cậy.

https://www.corzan.com/blog/florida-hospital-turns-to-corzan-piping-systems-for-more-reliable-plumbing

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay