Chi tiết

Catalogue sản phẩm

Catalogue FlowGuard®CPVC

Catalog CPVC FlowGuard

Catalog CPVC FlowGuard

Tóm tắt:

Polyvinyl Clorua Clo (CPVC) là một loại nhựa nhiệt dẻo được phát minh đầu tiên bởi Lubrizol, được sản xuất bằng cách Clo hóa nhựa Polyvinyl Clorua (PVC) và được sử dụng cho nước nóng và lạnh, nước tinh khiết. CPVC là lựa chọn vật liệu đầu tiên để cung cấp nước uống và được sử dụng trên toàn thế giới trong hơn 50 năm. Sản phẩm lý tưởng cho  ứng dụng cung cấp nước nóng và lạnh trong biệt thự, căn hộ chung cư, tổ hợp văn phòng, tòa nhà thương mại, khách sạn và bệnh viện. Xem thêm tại: tctoancau.com

CPVC FlowGuard cung cấp các lợi thế sau so với các vật liệu đường ống khác:

Tăng trưởng vi khuẩn thấp nhất

So với các hệ thống đường ống khác (thép, đồng, polypropylen, nhựa nhiệt dẻo khác), sự phát triển của vi khuẩn trong CPVC FlowGuard thấp hơn nhiều.

Không ăn mòn, rò rỉ, đóng cặn và rỗ

CPVC FlowGuard có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, ngăn ngừa ô nhiễm, mùi khó chịu, mùi hôi và sự đổi màu của nước. Với FlowGuard , đảm bảo nước tinh khiết nhất đến giọt cuối cùng. Hệ thống FlowGuard không bị ảnh hưởng bởi độ pH thấp của nước, không khí ven biển hoặc ăn mòn bởi bùn đất.

Chống cháy

Đặc trưng của CPVC FlowGuard là hồ sơ về an toàn phòng cháy chữa cháy nổi bật. Nó sẽ không cháy trừ khi  có sự hiện diện của nguồn lửa bên ngoài và sẽ không duy trì ngọn lửa một khi nguồn lửa được loại bỏ.

Chỉ số oxy giới hạn (LOI)

Nó phải bị buộc phải đốt để cháy do Chỉ số oxy giới hạn rất cao (LOI) là 60. LOI là tỷ lệ oxy cần thiết trong khí quyển để hỗ trợ quá trình đốt cháy. Do bầu khí quyển Trái đất chỉ chứa 21% oxy, CPVC FlowGuard sẽ không cháy trừ khi ngọn lửa được áp dụng liên tục và ngừng cháy khi nguồn lửa được loại bỏ

 

Danh mục tiêu chuẩn tuân thủ chấp thuận

  • NSF/ANSI Standard 14/ Các thành phần đường ống nhựa tiêu chuẩn và các vật liệu: Thiết lập các tiêu chí chuẩn để đánh giá ảnh hưởng đến sức khỏe con người của nhiều thành phần hệ thống nước uống, bao gồm cả đường ống nhựa.
  • NSF/ANSI Standard 61 /Thiết bị liên quan hệ thống nước uống – Ảnh hưởng sức khỏe: Thiết lập các yêu cầu tối thiểu về vật lý, hiệu suất và sức khỏe đối với các thành phần hệ thống ống nhựa và các vật liệu liên quan.
  • ASTM D1784 Specification for Rigid Poly (Vinyl Chloride) (PVC) Compounds and Chlorinated Poly (Vinyl Chloride) (CPVC) Compounds / Đặc điểm kỹ thuật cho các hợp chất Rigid Poly (Vinyl Clorua) (PVC) và Hợp chất clo hóa (Vinyl Clorua) (CPVC).
  • ASTM D2846 Specification for Chlorinated Poly (Vinyl Chloride) (CPVC) Plastic Hot and Cold-Water Distribution Systems / Đặc điểm kỹ thuật cho hệ thống phân phối nước nóng và lạnh bằng nhựa clo hóa CPVC.
  • NSF SE 8225 Special Engineered Specification – CPVC Pipe made to Copper Tube size / Thông số kỹ thuật đặc biệt cho CPVC theo kích thước ống đồng.
  • ASTM F441 Standard Specification for Chlorinated Poly(Vinyl Chloride) (CPVC) Plastic Pipe,Schedules 40 and 80/ Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn cho ống nhựa clo hóa (CPVC) SCH40 và SCH80.
  • ASTM F439 Standard Specification for Chlorinated Poly (Vinyl Chloride) (CPVC) Plastic Pipe Fittings, Schedule 80/Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn cho phụ kiện ống nhựa clo hóa (Vinyl Clorua) (CPVC), SCH 80.
  • ASTM F438 Standard Specification for Socket-Type Chlorinated Poly(Vinyl Chloride) (CPVC) Plastic Pipe Fittings, Schedule 40 / Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn cho phụ kiện ống nhựa clo hóa (Vinyl Clorua) (CPVC), SCH 40.
  • ASTM F493 Specification for Solvent Cements for Chlorinated Poly (Vinyl Chloride) CPVC Plastic Pipe and Fittings / Đặc điểm kỹ thuật cho dung môi hàn ống nhựa và phụ kiện CPVC clo hóa (Vinyl Clorua) .
  • ASTM F1970 Standard Specification for Special Engineered fittings, Appurtenances or Valves for use in Poly (Vinyl Chloride) (PVC) or Chlorinated Poly (Vinyl Chloride) (CPVC Systems) / Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn cho các phụ kiện, phụ kiện hoặc van được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong Poly (Vinyl Clorua) (PVC) hoặc Poly clo hóa (Vinyl Clorua) (Hệ thống CPVC).

Catalog CPVC FlowGuard cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về áp lực hoạt động theo từng size ống, hướng dẫn lắp đặt và xử lý giãn nở nhiệt…..Tải về Catalog CPVC FlowGuard để xem chi tiết

Flowguard catalog (tctoancau.com)

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay