Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Hệ thống chữa cháy tự động trong tòa nhà thương mại

Hệ thống PCCC tòa nhà thương mại

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Hệ thống phòng cháy chữa cháy tòa nhà thương mại. Tải xuống tài liệu bằng cách nhấp vào nút bên phải.

Để tìm hiểu thêm, hãy xem các tài nguyên này về các ứng dụng thương mại cho hệ thống chữa cháy tự động spinkler sử dụng ống chữa cháy CPVC BlazeMaster:

Mặc dù vẫn tồn tại những quan niệm sai lầm rằng hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster ® chỉ là ống chữa cháy tòa nhà chung cư nhưng trên thực tế, nó cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho ống chữa cháy cho các dự án thương mại. Ống và phụ kiện BlazeMaster CPVC được UL liệt kê để sử dụng trong mọi ứng dụng nguy hiểm về ánh sáng theo định nghĩa của NFPA 13, bao gồm văn phòng, nhà cao tầng, bệnh viện, trường học và nhiều ứng dụng khác.

Hệ thống PCCC tòa nhà thương mại

Tải xuống hướng dẫn Thương mại của chúng tôi để tìm hiểu cách hệ thống PCCC tự động sử dụng ống nước chữa cháy BlazeMaster CPVC có thể giúp bạn:

  • Tiết kiệm chi phí vật liệu thông qua hệ thống thủy lực vượt trội. Với Hệ số nhám C là 150, so với 120 của thép, các nhà thiết kế hệ thống có thể chỉ định đường ống có đường kính nhỏ hơn trong khi vẫn đảm bảo cùng mức lưu lượng nước.
  • Giảm chi phí lao động với việc lắp đặt hiệu quả. Ống và phụ kiện BlazeMaster nhẹ dễ dàng di chuyển quanh địa điểm làm việc và quy trình hàn xi măng dung môi một bước có nghĩa là việc chế tạo và lắp đặt là công việc của một người. Điều đó giúp giảm chi phí lao động so với thép, vốn đòi hỏi nhiều người lắp đặt.
  • Kiểm soát chi phí bảo trì thông qua khả năng chống ăn mòn, đóng cặn tự nhiên và Ăn mòn do ảnh hưởng của vi sinh vật (MIC). Không giống như ống thép, BlazeMaster CPVC có khả năng chống ăn mòn một cách tự nhiên – ngay cả trong môi trường không khí muối và các khu vực có độ pH dao động – đồng thời nó cũng có khả năng miễn dịch tự nhiên với cặn và MIC.
  • Giảm sự gián đoạn cho người thuê tòa nhà trong quá trình trang bị thêm. Quá trình lắp đặt sạch sẽ, yên tĩnh và nhanh chóng cho phép các nhà thầu đáp ứng thời hạn chặt chẽ với tiếng ồn tối thiểu và sự bất tiện cho người cư ngụ.
  • Cung cấp các số liệu bền vững vượt trội. Hỗ trợ các mục tiêu xây dựng xanh bằng cách sử dụng hệ thống phun nước chữa cháy BlazeMaster, hệ thống này vượt trội hơn ống thép ở 12 trên 13 hạng mục trong một nghiên cứu về môi trường tuân thủ ISO.

Vui lòng liên hệ để được hướng dẫn về hệ thống PCCC sử dụng ống chữa cháy dự án thương mại, ống chữa cháy tòa nhà chung cư.

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay