Chỉ định ống dẫn Corzan® CPVC

Bất kỳ hệ thống nào cũng phải được thiết kế theo hướng dẫn của nhà sản xuất và mọi tiêu chuẩn tuân thủ. Bảng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất cung cấp cái nhìn sâu sắc về các yêu cầu về áp suất của vật liệu, nhiệt độ vận hành, khoảng cách hỗ trợ, phương pháp nối, giãn nở và co lại vì nhiệt, v.v.

Kích thước và Trọng lượng

Ống tròn liền mạch, ép đùn có sẵn với kích thước lên tới 24 inch, theo bảng sau:

Duct-Extruded-Duct

Ống gió chế tạo

Ống tròn lớn hơn 24 inch nên được chế tạo từ Tấm CPVC Corzanbutt-welded với các đường nối dọc. Ống vuông cũng có thể được chế tạo bằng tấm Corzan CPVC uốn nhiệt và hàn đối đầu với các đường nối dọc.

Ống gió chế tạo phải được làm từ tấm Corzan theo hướng dẫn sau:

Duct-Fabricated-Duct

Các phụ kiện được chế tạo như nối góc 90 độ và nối góc 45 độ phải có bán kính đường tâm tối thiểu bằng 1,5 lần đường kính ống dẫn.

Xếp hạng và khả năng

Áp suất âm

Là áp suất trong hệ thống nhỏ hơn áp suất của môi trường xung quanh hệ thống đó

Ống dẫn Corzan CPVC hoạt động tốt khi tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt. Điều này đã được chứng minh bằng thử nghiệm được tiến hành tại một cơ sở thử nghiệm độc lập để xác định áp lực sụp đổ tới hạn.

Ống Corzan CPVC đã được đưa đến các điều kiện khắc nghiệt trong các điều kiện áp suất âm khác nhau để xác nhận tính toàn vẹn cấu trúc của sản phẩm ở nhiệt độ cao khi tiếp xúc với các điều kiện khắc nghiệt. Xếp hạng áp suất âm trong bảng bên dưới dựa trên thử nghiệm thực tế của ống CPVC ép đùn tròn liền mạch ở các nhiệt độ khác nhau và kết hợp hệ số an toàn 1,5: 1.

Đánh giá áp suất âm bên trong tối đa

Duct-Max-Internal-Neg-Pressure-Rating

Áp suất dương

Là áp suất trong hệ thống lớn hơn áp suất của môi trường xung quanh hệ thống đó

Ống dẫn Corzan CPVC có thể chịu được mức áp suất dương bên trong lớn hơn áp suất bên trong âm. Bảng dưới đây cho thấy mức áp suất bên trong được khuyến nghị tối đa tính bằng PSI cho ống ép đùn liền mạch tròn Corzan CPVC ở các nhiệt độ phòng khác nhau.

Đánh giá áp suất dương bên trong tối đa

Corzan CPVC Duct Max Internal Positive

LƯU Ý: Các giá trị tối đa được nêu chỉ dành cho ống dẫn đùn và kết hợp hệ số an toàn 1,5:1. Cần xem xét đến thiết kế hệ thống, phương pháp chế tạo và nối có thể yêu cầu giảm công suất hệ thống bổ sung. Không nên sử dụng khí nén hoặc khí gas với ống dẫn Corzan CPVC.

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay