Chi tiết

Ebook

Hướng dẫn chọn đúng loại CPVC

Hướng dẫn chọn CPVC công nghiệp

Hướng dẫn để chọn đúng loại CPVC, bạn cần xem xét các yếu tố sau:

  1. Hàm lượng clo: Hàm lượng clo của CPVC là 67%, cao hơn nhiều so với PVC là 56%1.
  2. Nhiệt độ hóa mềm Vicat: Nhiệt độ Vicat càng cao thì ống có hiệu suất càng tốt. Đối với PVC, nhiệt độ Vicat là 71-75 ° C (159-167F). Đối với CPVC, nhiệt độ Vicat là 100-125 ° C (212-257F)1.
  3. Chứng nhận và tiêu chuẩn: Bảng giá CPVC sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng thời điểm và đặc biệt tùy thuộc vào tiêu chuẩn kích thước, các chứng nhận chất lượng và ứng dụng của bạn sử dụng2.
  4. Nhà cung cấp: Bạn có thể tiết kiệm chi phí khi mua CPVC bằng cách tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, chất lượng và có giá cạnh tranh2.

Hướng dẫn chọn CPVC Công nghiệp

Hãy sáng suốt lựa chọn sản phẩm CPVC2! Tuân thủ hướng dẫn chọn đúng loại Chú ý rằng không phải tất cả CPVC đều giống nhau3.

GIỚI THIỆU
Ăn mòn; giá nguyên vật liệu không ổn định; chi phí lao động tại công trường cao; sự tích tụ cặn và diện tích dòng chảy giảm liên quan; những lo ngại về sự phát triển của màng sinh học và nguy cơ mắc bệnh do Legionella… Khi những thiếu sót này của vật liệu đường ống kim loại đang cản trở các dự án của bạn, CPVC nhựa nhiệt dẻo là một giải pháp thay thế cung cấp giải pháp cho tất cả những vấn đề đó.
Tuy nhiên, tất cả CPVC đều không giống nhau, vì vậy khi dự định sử dụng nó trong một dự án đường ống, điều quan trọng là phải đảm bảo bạn hiểu rõ về nguồn CPVC và lý do tại sao điều đó lại quan trọng. Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao dạng tài liệu chung chung không được ưa chuộng và tại sao chọn Corzan  CPVC thiết lập một hệ thống xây dựng quan trọng như đường ống để đạt được thành công lâu dài.
Mặc dù Hệ thống đường ống và Hệ thống công nghiệp Corzan là các mô tả cho đường ống và phụ kiện được bán dưới các tên thương hiệu này, nhưng chúng đại diện cho các tài sản vô hình quan trọng:
sự đổi mới, kinh nghiệm và kiến thức kết hợp với nhau sẽ thúc đẩy niềm tin vào độ tin cậy của Corzan CPVC trong thời gian dài. Tên Hệ thống đường ống và Hệ thống công nghiệp Corzan mang đến sự đảm bảo về tính toàn vẹn và hiệu suất lâu dài mà nhờ đó các chuyên gia xây dựng khẳng định danh tiếng của họ với mọi hệ thống đường ống. Chúng là kết quả trực tiếp của năng lực cốt lõi được tập hợp bởi Lubrizol Advanced Materials, Cleveland, Ohio, nhà phát minh CPVC.
TẠI SAO HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG VÀ HỆ THỐNG CÔNG NGHIỆP CORZAN:
CÔNG NGHỆ
Xương sống của CPVC là mạng lưới các phân tử polymer dài như chuỗi. Sự đổi mới của CPVC so với các vật liệu nhựa khác là khoảng 40% vị trí liên kết trên khung carbon của nó được lấp đầy bằng các nguyên tử clo lớn, được đặt ở vị trí chiến lược. Trong hơn 60 năm, công nghệ này đã bảo vệ chuỗi phân tử khỏi bị tấn công và cung cấp cho CPVC khả năng chịu nhiệt độ và hóa chất vượt trội.
Sau khi được sản xuất thành sản phẩm, chuỗi polymer CPVC có nghĩa là sẽ luôn bị rối và hoạt động trong suốt vòng đời của sản phẩm. Để mang lại độ tin cậy và khả năng bảo vệ chống lại các hư hỏng về hiệu suất có nghĩa là bất kỳ loại tác nhân gây ứng suất nào cũng không bao giờ được vượt quá độ bền được tích hợp trong vật liệu ban đầu. CPVC được xử lý chất lượng cao ở vị trí tốt nhất để chịu được áp lực cơ học và tiếp xúc với các vật liệu không tương thích về mặt hóa học. Không giống như CPVC thông thường, Corzan CPVC là:
Một loại nhựa độc quyền có trọng lượng phân tử và hàm lượng clo xác định cùng với các chất phụ gia để đảm bảo hiệu suất lâu dài
Được xây dựng để đạt được mức áp suất, độ bền kéo và độ bền va đập cho thành phẩm vượt quá tiêu chuẩn ngành áp dụng tối thiểu

….. Hướng dẫn chọn CPVC công nghiệp hãy tải về tài liệu đính kèm để hiểu rõ hơn

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay