Các chương trình đào tạo BlazeMaster CPVC

Đào tạo BlazeMaster CPVC – Chúng tôi cung cấp nhiều khóa đào tạo khác nhau để phù hợp với nhu cầu và lịch trình của bạn. Vui lòng khám phá các lựa chọn của chúng tôi dưới đây.

Đào tạo trực tuyến, theo nhịp độ riêng

Đào tạo lắp đặt trực tuyến miễn phí cho Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster. Hãy làm việc theo cách của bạn thông qua các mô-đun đào tạo của chúng tôi để tìm hiểu về các phương pháp cài đặt tốt nhất và kiểm tra kiến thức của bạn. Sau khi hoàn thành khóa học, thẻ đào tạo và chứng chỉ sẽ được gửi cho bạn nếu Lubrizol có thể xác minh rằng công ty của bạn sử dụng BlazeMaster CPVC.

Đào tạo trực tuyến, trực tiếp

Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster đang cung cấp các khóa đào tạo cài đặt Zoom, Team trực tiếp theo lịch trình thay cho khóa đào tạo cài đặt BlazeMaster trực tiếp của chúng tôi. Khóa đào tạo tương tác này sẽ kéo dài khoảng 3 giờ, có thời gian nghỉ giải lao xuyên suốt. Sau khi hoàn thành khóa học, thẻ đào tạo và chứng chỉ sẽ được gửi cho bạn nếu Lubrizol có thể xác minh rằng công ty của bạn sử dụng BlazeMaster CPVC.

Đào tạo BlazeMaster CPVC được chứng nhận ASPE

Lubrizol cam kết giúp các kỹ sư và nhà thiết kế hệ thống ống nước đáp ứng các yêu cầu giáo dục hiện tại của họ bằng cách cung cấp các khóa học CEU năng động và thú vị, được công nhận thông qua ASPE. Các khóa học sau đây được cung cấp:

  • Hệ thống phun nước chữa cháy CPVC trong ứng dụng thương mại
  • Hệ thống phun nước chữa cháy CPVC
  • Giới thiệu về Hệ thống đường ống CPVC
  • Khoa học hàn dung môi
  • Chất chống đông cho hệ thống phun nước chữa cháy

Đào tạo BlazeMaster CPVC chương trình tương thích với hệ thống FBC™

Để giảm bớt gánh nặng liên quan đến việc nghiên cứu và lựa chọn các sản phẩm xây dựng đi kèm cho nhãn hiệu Lubrizol của CPVC, chúng tôi đã phát triển Chương trình tương thích hệ thống FBC™. Tìm hiểu thêm về khả năng tương thích CPVC và chương trình độc quyền này bằng cách xem loạt video “Tìm hiểu về khả năng tương thích hóa học” của chúng tôi.

Đào tạo BlazeMaster CPVC trực tiếp (Số lượng có hạn)

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để hỏi về chương trình đào tạo trực tiếp và một trong những đại diện khu vực của chúng tôi sẽ liên hệ.

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay