Ống và Phụ kiện FlowGuard® phù hợp với các nhà hành chính mới và cải tạo của chính phủ

Chính phủ trực tiếp đầu tư gần 2/3 tổng số đầu tư xây dựng ở Ả Rập Saudi, Ấn Độ. Đầu tư công cũng được chính phủ Việt Nam quan tâm trong những năm gần đây. Khi chú trọng đến các hệ thống nước an toàn và đáng tin cậy, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể chuyển sang Ống và Phụ kiện FlowGuard®.

Với công nghệ FlowGuard® CPVC, bạn có thể tận hưởng khoản đầu tư hợp lý vào việc lắp đặt và tuổi thọ sử dụng hiệu quả về mặt chi phí.

Tại sao FlowGuard® CPVC dành cho Tòa nhà Chính phủ?

  • Giải pháp đường ống FlowGuard® CPVC là sự lựa chọn thương hiệu cho các dự án của chính phủ, cung cấp hệ thống đường ống bền, không có vấn đề, có thể đáp ứng tiến độ của dự án và nhu cầu của tòa nhà, vì nó:
  • Dễ dàng cài đặt, ngay cả trong không gian hạn chế, loại bỏ nhu cầu đào tạo chuyên sâu và thiết bị phức tạp. Giải pháp của chúng tôi cũng không yêu cầu nhiệt hoặc điện trong quá trình lắp đặt, giúp nơi làm việc an toàn hơn và hạn chế sự gián đoạn đối với những người thuê nhà lân cận.
  • Được chứng nhận an toàn cho nước uống bởi các Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế như NSF International, ASTM, Kiwa, UL và Chương trình Tư vấn Quy định Nước (WRAS).
  • Chống ăn mòn, rửa trôi và phát triển của vi khuẩn – Công nghệ FlowGuard® CPVC chống lại sự phát triển của vi khuẩn và chống lại clo cũng như các chất khử trùng khác được sử dụng để lọc nước.
  • Có thể đáp ứng nhu cầu cao của các tòa nhà nhiều tầng – Áp suất định mức lên tới trên 93°C.
  • Mạnh mẽ và bền bỉ – Khi lắp đặt các ống và phụ kiện cầu chì xi măng dung môi, tăng thêm độ bền cho các đường nối của hệ thống.
  • Chống cháy- Vật liệu không duy trì ngọn lửa, không làm lửa lan rộng và hạn chế thiệt hại do khói gây ra.

Chúng tôi có nhiều tài nguyên để giúp bạn khám phá sức mạnh của công nghệ FlowGuard® CPVC và cách công nghệ này có thể đáp ứng nhu cầu phát triển hoặc trang bị thêm của bạn.

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay