Chi tiết

Ebook

Hướng dẫn chọn đúng loại CPVC chữa cháy

Hướng dẫn chọn cpvc chữa cháy

HỆ THỐNG CHỮA CHÁY BLAZEMASTER VS TẤT CẢ NHÃN HIỆU KHÁC CỦA CPVC

Hướng dẫn chọn cpvc chữa cháy
CPVC là loại nhựa nhiệt dẻo bền, đáng tin cậy, có khả năng chống ăn mòn và chống cháy vượt trội, tuổi thọ dài và tiết kiệm chi phí so với hệ thống đường ống kim loại.
Trong hơn 30 năm, những đặc điểm này đã khiến CPVC trở thành vật liệu được lựa chọn cho nhiều hệ thống phòng cháy chữa cháy trên toàn thế giới.
NHƯNG ĐÓ LÀ SỰ THẬT: KHÔNG PHẢI TẤT CẢ CÁC ĐƯỜNG ỐNG CHỮA CHÁY CHÁY CAM LÀ GIỐNG NHAU.
Sự khác biệt trong sản xuất, khoa học vật liệu và xử lý hóa học giữa các thương hiệu CPVC trực tiếp dẫn đến sự chênh lệch về hiệu suất và độ tin cậy. Điều này rất quan trọng vì chất lượng của đường ống CPVC trong hệ thống phun nước chữa cháy có thể tạo ra sự khác biệt trong sự kiện khẩn cấp

Hướng dẫn chọn đúng loại cpvc chữa cháy Đạt và vượt tiêu chuẩn,

An toàn cháy nổ là một ngành được quản lý chặt chẽ. Các vật liệu tạo nên hệ thống chữa cháy phải được lựa chọn cẩn thận. Hàm lượng nhựa và clo khác nhau giữa các nhà sản xuất ống CPVC, tùy thuộc vào công thức sản phẩm của từng nhà sản xuất. BlazeMaster CPVC không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua các tiêu chuẩn sản xuất và hiệu suất toàn cầu dành cho hệ thống đường ống CPVC, khiến nó trở thành hệ thống đường ống phun nước chữa cháy phi kim loại được chỉ định nhiều nhất trên thế giới.
Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster đươc phê duyệt trong danh sách của các tổ chức (CPVC được kiểm định bởi các tổ chức quốc tế) Underwriters Laboratories, Inc. (UL & C-UL) và Underwriters Laboratories of Canada (ULC), Factory Mutual (FM)*, The Loss Prevention Council (LPC), vertrauen durch Sicherheit (vdS) , Viện nghiên cứu hỏa hoạn Thiên Tân (TFRI) và NSF International (NSF) để sử dụng với nước uống**. Trên thực tế, BlazeMaster là vật liệu CPVC đầu tiên vượt qua thử nghiệm chống cháy UL 1821, trong đó ống CPVC chịu ngọn lửa ở nhiệt độ 1.600°F (871°C), vào năm 1988. Mới đây nhất BlazeMaster CPVC được cấp kiểm định và phê duyệt của VFRPD – Cục PCCC và CNCH của Việt Nam đáp ứng các yêu cầu theo QC03-BCA/2023 và chính thức bổ sung vào danh sách các tiêu chuẩn quy chuẩn mà BlazeMaster CPVC đã chinh phục trên khắp thế giới.
CPVC kiểm định UL
Đây cũng là hệ thống chữa cháy tự động spinkler đầu tiên sử dụng ống CPVC được phê duyệt để sử dụng với các thanh dầm lộ thiên 16 inch ở các tầng hầm lộ thiên.
Nếu được chăm sóc đúng cách, các sản phẩm BlazeMaster CPVC có thể được sử dụng với các vật liệu xây dựng thông thường mà không cần lo ngại về khả năng tương thích. Xịt bọt, vách thạch cao và bê tông đúng cách đều không có tác dụng phụ đối với BlazeMaster CPVC. Trên thực tế, Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster có danh sách UL được nhúng vào bê tông, không giống như các đối thủ cạnh tranh hàng đầu. BlazeMaster CPVC cũng có thể được lắp đặt tiếp xúc trực tiếp với tường hoặc sàn bê tông đúc sẵn hoặc đổ tại chỗ mà không có bất kỳ lo ngại nào về khả năng tương thích. Ngoài ra, vách thạch cao và lớp lót không yêu cầu phải cân nhắc lắp đặt đặc biệt khi sử dụng với BlazeMaster CPVC.
Ống BlazeMaster CPVC được thiết kế để vượt tiêu chuẩn ASTM International (trước đây gọi là Hiệp hội Thử nghiệm và Vật liệu Hoa Kỳ) về độ bền – cao hơn 14% so với yêu cầu cơ bản của ASTM. Các phụ kiện BlazeMaster CPVC có cường độ va đập ít nhất gấp ba lần so với yêu cầu cơ bản. Đã được thử nghiệm với các nhãn hiệu ống CPVC khác, các sản phẩm BlazeMaster CPVC vượt trội so với đối thủ trong cả thử nghiệm khả năng chống nổ và va đập.
Hơn nữa, thành phần đường ống của Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster là vật liệu đường ống đầu tiên trên thị trường đáp ứng phân loại vật liệu 4120-06 theo tiêu chuẩn ASTM F422. Trong khi hầu hết các sản phẩm cạnh tranh chỉ đáp ứng yêu cầu 4120-05 thì Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster đáp ứng cả hai yêu cầu đó. Bằng cách đáp ứng mức áp suất/nhiệt độ 100 psi ở 180° F theo yêu cầu của phân loại 4120-06, ống BlazeMaster CPVC mang đến độ bền và độ tin cậy cao hơn mà các nhà thầu ưa thích và đánh giá cao.
Tải về Hướng dẫn của chúng tôi để xem đầy đủ Hướng dẫn chọn đúng loại cpvc chữa cháy đã được kiểm định
Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay