Chi tiết

Bài viết

5 điều khách hàng của bạn chưa biết về CPVC

Thành công trong việc buôn bán hệ thống ống nước phụ thuộc vào việc bạn hiểu được quan điểm của khách hàng. Người lắp đặt muốn có một cài đặt an toàn, không rắc rối và không làm mất chi phí kinh doanh của họ về lâu dài. Chủ nhà muốn có nước sạch và an toàn cho các thế hệ sau (họ cũng muốn lắp đặt không rắc rối tương tự!)

FlowGuard® CPVC được làm bằng Clorua Polyvinyl Clorua, một vật liệu có thể là một vật liệu không quen thuộc với những chủ nhà yêu cầu của bạn.

Giải thích cho khách hàng của bạn với năm điều quan trọng sau đây về an toàn nước và lý do tại sao FlowGuard CPVC lại tạo ra sự khác biệt quan trọng.

Không phải tất cả vật liệu ống đều giống nhau

Vật liệu đường ống phổ biến bao gồm PPR và PEX nhiều lớp và chắc chắn sẽ quen thuộc với khách hàng của bạn. Tuy nhiên, không phải chất liệu ống nào cũng giống nhau. FlowGuard CPVC đã được chứng minh trong các nghiên cứu khoa học để làm tốt hơn các lựa chọn thay thế.

Phân tích hóa học của CPVC, HDPE, PEX-A và PEX-B cho thấy rằng CPVC ít có khả năng tạo ra mùi lạ bất thường bằng cách truyền hóa chất bổ sung. Một phát hiện xứng đáng cho bất kỳ chủ nhà nào muốn cải thiện sức khỏe lâu dài và hệ thống ống nước của họ.

Clo không có lợi cho tất cả các đường ống

Clo thực hiện một nhiệm vụ quan trọng tại các nhà máy xử lý nước trước khi nó được dẫn vào nhà của chúng ta. Clo và axit hypoclorơ có trong nước uống tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe con người nhưng trên thực tế có thể ăn mòn một số vật liệu của hệ thống ống nước. PPR, một vật liệu ống nước phổ biến nhất được biết đến với tính dễ bị ăn mòn do clo, hạn chế khả năng chịu đựng nhiều năm sử dụng lặp lại.

FlowGuard CPVC là vật liệu được khử trùng bằng clo, có nghĩa là không có clo, việc hình thành hợp chất tạo nên CPVC FlowGuard sẽ không thể xảy ra.

Điều này cung cấp khả năng miễn nhiễm vốn có đối với sự ăn mòn do clo và một cấu trúc vững chắc trong nhà trong nhiều thập kỷ.

Kim loại không phải lúc nào cũng là vật liệu bền nhất

Thật bình thường khi bạn cho rằng kim loại chắc chắn hơn bất kỳ hợp chất nhựa nào một cách tự nhiên. Tuy nhiên, trong trường hợp phân phối nước, điều đó không phải luôn luôn như vậy.

CPVC vượt trội hơn đồng về độ ăn mòn và đóng cặn. Nó cũng ít tốn kém hơn để lắp đặt so với đồng và bền vững hơn về lâu dài. Hiệu quả năng lượng sẽ ngày càng trở nên quan trọng trong các ngôi nhà hiện đại; hãy nhớ điều này lần sau khi chủ nhà hỏi về CPVC trên hệ thống kim loại.

Hàn nhiệt không phải lúc nào cũng mang lại kết quả tốt nhất

Hàn nhiệt, phương pháp được sử dụng trong hệ thống ống nước bằng đồng, thép và PPR, tạo ra kết cấu và bề mặt không đồng đều ở bên trong ống nước, làm tăng khả năng phát triển của vi sinh vật.

Hiệu suất bên trong của FlowGuard CPVC được duy trì bằng cách sử dụng hàn xi măng dung môi. Quá trình nhanh chóng, an toàn và đơn giản hơn nhiều này tạo ra sự liên kết trơn tru hơn ở cấp độ phân tử, về cơ bản biến một mạng lưới các đường ống và phụ kiện thành một đường ống liên tục. Điều này giữ cho dòng chảy bên trong được khỏe mạnh và giảm thiểu sự phát triển của vi khuẩn theo thời gian.

Không phải tất cả CPVC đều giống nhau

Mặc dù lợi ích của FlowGuard CPVC so với các lựa chọn thay thế bằng đồng và nhựa là rất nhiều, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các hợp chất CPVC đều đảm bảo những kết quả này. FlowGuard CPVC được chứng nhận để sử dụng trong các ứng dụng nước uống được bởi NSF International; một dấu hiệu của chất lượng không phải tất cả các sản phẩm CPVC có thể hứa hẹn.

Giải thích cho khách hàng của bạn về sự khác biệt chính và tinh tế giữa CPVC và các đối tác của nó sẽ dẫn đến lợi ích sức khỏe lâu dài cho người dùng cuối và mang lại kết quả cuối cùng có lợi trong toàn bộ chuỗi cung ứng.

Để biết thêm thông tin giáo dục hữu ích cho bạn và khách hàng của bạn, hãy bắt đầu với video này.

Tham gia Bản tin của chúng tôi để nhận được lời khuyên và tin tức được chuyển trực tiếp đến bạn!

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay