Chi tiết

Bài viết

An toàn nguồn nước: Chìa khóa hạnh phúc cho chủ nhà

Ai đang bán sự an toàn?

Trong thương mại ngày nay để làm cho chủ nhà hài lòng, ba yếu tố cần xem xét khi kinh doanh hệ thống ống nước là an toàn, thuận tiện và kiểm soát được. Chủ nhà muốn biết sản phẩm của bạn có khả năng cung cấp nước chất lượng tốt nhất có thể trong khu vực của họ.

Theo nghiên cứu của tập đoàn IMARC, thị trường máy lọc nước toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt 54,9 tỷ đô la Mỹ vào năm 2024. Nhu cầu về nước sạch và an toàn trên toàn thế giới đang bùng nổ.

Xem xét các quyết định giao dịch của bạn có thể ảnh hưởng như thế nào đến các gia đình có ý thức về nước của ngày mai, ngày hôm nay. Chứng minh lợi ích ngắn hạn và dài hạn của FlowGuard CPVC.

PPR so với CPVC

Trong khi PPR và CPVC đều đã chứng tỏ sự phổ biến, CPVC có một số phẩm chất chính giúp cho các chủ nhà hạnh phúc hơn. CPVC mạnh hơn và có thể chịu được mức áp suất cao hơn. Khả năng chống hóa chất của nó giúp loại bỏ sự rửa trôi, cho phép nước tinh khiết đi qua và luôn tinh khiết. Sự phát triển của vi khuẩn ở bên trong đường ống cũng được giảm thiểu do độ nhẵn của bề mặt đường ống.

Tuy nhiên, sự cạnh tranh trong thương mại là cao và các chủ nhà không chỉ muốn an toàn nhất; họ muốn điều tốt nhất. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi họ hỏi về FlowGuard?

CPVC so với FlowGuard CPVC

CPVC nói với khách hàng rằng muốn có nước sạch và an toàn. FlowGuard CPVC nói chuyện với những người muốn trải nghiệm đó kéo dài. Hàm lượng clo trong FlowGuard CPVC giúp bảo vệ bề mặt đường ống khỏi bị ăn mòn và đóng cặn có thể giải phóng các hạt nhựa vào nguồn cung cấp. Điều này rất quan trọng để bảo vệ đường ống của chủ nhà khỏi tính chất ăn mòn của clo và axit hypoclorơ, có trong tất cả nước uống.

Nhìn bề ngoài, FlowGuard CPVC có khả năng chống tia cực tím vượt trội. Khả năng chống suy thoái các gốc tự do như tia cực tím tự nhiên của nó đặc biệt có lợi cho các ứng dụng ngoài trời ở các nước nóng.

FlowGuard CPVC đang làm việc cùng với các cơ sở xử lý nước, thực hiện bước tiếp theo trong việc bảo vệ nguồn nước của khách hàng của bạn và những người mà họ chia sẻ nguồn nước đó.

An toàn theo lịch trình

Vào năm 2020, chủ nhà muốn kiểm soát nhiều hơn việc cải tạo nhà hơn bao giờ hết. Báo cáo Xu hướng Dịch vụ Gia đình năm 2020 cho thấy 42% doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ gia đình tin rằng việc lập lịch trình sẽ là một trong những thách thức khó khăn nhất trong năm nay.

Điều đáng chia sẻ với khách hàng của bạn là FlowGuard CPVC không chỉ an toàn mà còn nhanh chóng. Hàn xi măng dung môi tạo ra các mối nối chắc chắn trong hệ thống đường ống nước gia đình mà không cần đến các công cụ nhiệt và điện, giảm thiểu sự gián đoạn trong gia đình và cộng đồng. Bất chấp tốc độ lắp đặt, những khớp nối đó tạo thành phần mạnh nhất trong chuỗi, tạo ra sức mạnh và độ an toàn nhất quán xuyên suốt, không có điểm yếu.

Ngôi nhà hạnh phúc hôm nay, công việc kinh doanh hạnh phúc vào ngày mai

Cài đặt nhanh chóng, hiệu quả và nước sạch hơn, trong hơn chắc chắn là một chiến thắng ngắn hạn cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng điều khiến mọi người kinh doanh ống và phụ kiện CPVC FlowGuard là lợi ích lâu dài của nó. Trong lịch sử của mình, FlowGuard CPVC đã được chứng minh là tồn tại hơn 55 năm trong một số cấu trúc lâu đời nhất mà không gặp vấn đề gì.

Ống và phụ kiện CPVC FlowGuard là sự lựa chọn cho những gia chủ muốn có nguồn nước sạch, an toàn, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Đó cũng là sự lựa chọn cho các nhà giao dịch muốn tạo ra hạnh phúc lâu dài cho khách hàng ngày nay.

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay