Chi tiết

Bài viết

BlazeMaster CPVC tiết kiệm chi phí lắp đặt đáng kể so với thép trong hệ thống chữa cháy tự động spinkler

Chi phí lắp đặt CPVC – tổng chi phí sở hữu một hệ thống chữa cháy sử dụng CPVC BlazeMaster so với thép

Một trong những lợi thế khác biệt của BlazeMaster CPVC so với đường ống thép là tiết kiệm thời gian và dễ lắp đặt. Việc lắp đặt BlazeMaster CPVC có thể giảm đáng kể số lượng lao động cần thiết, loại bỏ mức giá cao của các thợ hàn lành nghề và giúp giữ cho các dự án đúng tiến độ và ngân sách.

BlazeMaster CPVC cũng có chi phí vật liệu ổn định hơn so với các giải pháp thay thế bằng kim loại trong khi vẫn mang lại độ tin cậy lâu dài.

Chi phí vật liệu CPVC BlazeMaster ổn định hơn thép

CPVC so với thép

Giá thành thép trước đây cao hơn BlazeMaster CPVC, và giá thép ngày càng dao động nhiều hơn, làm cho chi phí nguyên vật liệu không thể đoán trước được. Có nhiều bất ổn xung quanh tương lai của thép khi Hoa Kỳ áp dụng thuế quan đối với hàng nhập khẩu. Giá thép của Mỹ đã tăng 30-40% trong vòng 6 tháng qua và một mức tăng 10% nữa có thể sẽ diễn ra trong tương lai gần. Loại biến thể này ảnh hưởng nặng nề đến khách hàng và điểm mấu chốt đối với các nhà thầu và người lắp đặt.

Trong khi đó, đường xu hướng về giá của CPVC là dần dần thay vì biến động hàng ngày của thép, làm cho nó trở thành một lựa chọn vật liệu ổn định hơn cả trong ngắn hạn và dài hạn.

Giảm chi phí lao động với BlazeMaster CPVC

Chi phí lắp đặt CPVC

Trong bất kỳ hệ thống lắp đặt Hệ thống cấp nước chữa cháy tự động BlazeMaster CPVC  nào, cần phải có một lao động được đào tạo, có tay nghề cao để đạt được kết quả tối ưu. Tuy nhiên, với thép, phải sử dụng thêm các biện pháp phòng ngừa. Nếu một người lao động có tay nghề cao không cẩn thận, các hạt có thể hình thành xung quanh bên trong đường ống, dẫn đến đóng cặn, hạn chế dòng nước và tạo cơ hội ăn mòn. Lao động chuyên môn hóa này không hề rẻ.

Thép là vật liệu nặng cần tối thiểu hai người lắp đặt, và tùy thuộc vào dự án, việc chế tạo có thể phải được thực hiện ngoài công trường bằng máy móc chuyên dụng (tức là máy 300 cứng hoặc máy hàn). Chi phí cho những người lao động này, thiết bị ren và hợp đồng phụ tiềm năng của quá trình hàn có thể tăng lên một cách nhanh chóng.

Mặt khác, BlazeMaster CPVC là vật liệu nhẹ có thể được nối bằng cách sử dụng hàn  dung môi. Khóa đào tạo liên quan là ngắn gọn và hàn  dung môi chỉ yêu cầu các dụng cụ cầm tay thông thường, cho phép giao công việc cho bất kỳ nhà thầu nào trên công trường. Ngoài ra, BlazeMaster CPVC thường có thể được cài đặt bởi chỉ một người giải phóng nhóm của bạn để chia sẻ khối lượng công việc để hoàn thành dự án nhanh hơn và/hoặc rẻ hơn.

BlazeMaster Fire Protection Systems cung cấp một chương trình đào tạo trực tuyến miễn phí .

BlazeMaster CPVC rút ngắn thời gian lắp đặt và cho phép linh hoạt khi mở rộng

Hàn  dung môi nhanh chóng và hiệu quả. Thép cần có máy hàn nóng hoặc bên thứ ba chuyên chế tạo. Ngoài ra, nó thường được giữ bên ngoài trang web, điều này làm chậm quá trình cài đặt và lên lịch. Nếu có sự cố xảy ra tại hiện trường hoặc có những thay đổi không lường trước được, ống nhựa chữa cháy BlazeMaster CPVC có thể được thay đổi trong thời gian thực mà không bị chậm trễ.

Cấu trúc bền nhưng nhẹ của ống nhựa chữa cháy BlazeMaster CPVC cũng cho phép lắp đặt linh hoạt hơn, ngay cả đối với người lắp đặt một mình. Nó là vật liệu lý tưởng cho những người lắp đặt làm việc trong những khu vực chật hẹp, hạn chế.

Khi cần sửa chữa, Hệ thống cấp nước chữa cháy tự động BlazeMaster CPVC  có thể được sửa chữa theo thời gian nhanh. Loại bỏ nhu cầu về lao động có tay nghề cao và thiết bị nặng, đắt tiền cần thiết cho hệ thống thép làm cho quá trình sửa chữa đơn giản.

Chi phí lắp đặt CPVC so với thép

Kết luận: Chi phí lắp đặt CPVC BlazeMaster cạnh tranh so với thép. Đặc biệt nếu so với ống thép mạ kẽm tiêu chuẩn A53. Tổng chi phí sở hữu CPVC BlazeMaster là rẻ hơn ống thép.

Để biết thêm thông tin về cách BlazeMaster CPVC có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho dự án tiếp theo của mình, hãy liên hệ với nhóm tư vấn hệ thống đường ống của chúng tôi ngay hôm nay .

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay