BlazeMaster CPVC & An toàn cháy nổ

Phòng cháy chữa cháy an toàn với BlazeMaster CPVC & An toàn cháy nổ cao nhất

Chủ sở hữu tòa nhà và nhà thầu chỉ định Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster® vì họ:

 • Cài đặt nhanh chóng, yên tĩnh và an toàn
 • Được thiết kế để có tuổi thọ sử dụng lâu dài
 • Sẽ không duy trì được ngọn lửa
 • Có khả năng miễn dịch tự nhiên đối với rỗ và ăn mòn
 • Chống lại sự ăn mòn do ảnh hưởng của vi sinh vật (MIC)
 • Nhẹ và bền
 • Hạn chế tạo khói
 • Yêu cầu ít không gian hơn để lắp đặt
 • Yêu cầu ít thời gian lắp đặt hơn hệ thống kim loại
 • Cho phép linh hoạt về kích thước ống và thiết kế kết cấu
 • Đang cung cấp dịch vụ phòng cháy chữa cháy với giá cả phải chăng cho nhiều gia đình và doanh nghiệp hơn

Xem lại danh sách và phê duyệt quốc tế của Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster bên dưới để xác minh của bên thứ ba về hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống an toàn phòng cháy chữa cháy của chúng tôi.

chọn ống cpvc chữa cháy

Ống nước chữa cháy bằng nhựa CPVC có tan chảy trong lửa không?

Khi tiếp xúc với lửa, vết cháy sẽ hình thành trên bề mặt bên ngoài của hệ thống đường ống. Điều này tạo thành rào cản nhiệt, hạn chế dẫn nhiệt, không giống như ống thép truyền nhiệt.

Nó cần lượng oxy nhiều gấp ba lần lượng oxy chúng ta có trong bầu khí quyển Trái đất để đốt cháy, vì vậy nó không tạo điều kiện cho ngọn lửa lan rộng. Ngay khi nguồn đánh lửa được loại bỏ, ngọn lửa sẽ tắt một cách tự nhiên.

Ống và phụ kiện BlazeMaster CPVC có Phân loại lửa Châu Âu là Bs1d0, mức xếp hạng cao nhất mà vật liệu nhựa có thể đạt được:

 • Đặc tính cháy ‘B’ Khả năng cháy thấp, không gây ra hiện tượng phóng điện
 • Phát triển khói ‘s1’ Phát triển khói thấp
 • Giọt lửa ‘d0’ Không tạo giọt

Thiết bị phòng cháy chữa cháy BlazeMaster CPVC có cần kiểm định không ?

Theo QC03 – BCA – thiết bị phòng cháy chữa cháy BlazeMaster CPVC thuộc danh mục phải thử nghiệm và kiểm định trước khi lưu thông. Về quy định kiểm tra định kỳ hàng năm sẽ được cơ quan quản lý nhà nước hướng dẫn theo quy định. Ống CPVC BlazeMaster được kiểm định đảm bảo đủ điều kiện để nghiệm thu cho hệ thống chữa cháy tự động spinkler tại Việt Nam.

Ống và phụ kiện CPVC BlazeMaster kiểm định là một bước tiến lớn trong việc cải thiện tính an toàn của hệ thống chữa cháy tự động spinkler trong một thời gian dài mà chỉ có ống thép mới được sử dụng. Cải thiện hiệu suất và hạn chế ăn mòn giúp cho CPVC BlazeMaster được kiểm định là lựa chọn đúng đắn cho các hệ thống chữa cháy tự động spinkler tại Việt Nam.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Tiêu chuẩn , quy tắc & Phê duyệt – tại Việt Nam và trên thế giới

ống CPVC kiểm định

chọn ống cpvc chữa cháy

Khả năng tương thích hóa học: chọn ống cpvc chữa cháy BlazeMaster

Trước khi chọn các sản phẩm phụ trợ—chẳng hạn như hệ thống ngăn cháy, chất bịt kín ren và phụ kiện hệ thống—hãy tìm các sản phẩm được biết là tương thích với Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster. Mỗi sản phẩm được liệt kê đều trải qua quá trình sàng lọc công thức và kiểm tra vật lý nghiêm ngặt khi tiếp xúc với các mẫu Lubrizol CPVC tại phòng thí nghiệm của bên thứ ba. Học bài học từ rủi ro chọn ống CPVC không đảm bảo gây ra thiệt hại lớn tại Mỹ cho chủ đầu tư.

Để đủ điều kiện tham gia Chương trình tương thích hệ thống FBC™, nhà sản xuất sản phẩm xây dựng phụ trợ phải đồng ý:

 • Gửi sản phẩm của họ để phòng thí nghiệm của bên thứ ba thử nghiệm.
 • Không làm thay đổi công thức đã được thử nghiệm.
 • Yêu cầu phòng thí nghiệm bên thứ ba kiểm tra cơ sở sản xuất của họ hàng năm.

Các sản phẩm được chấp nhận có quyền hiển thị nhãn Tương thích Hệ thống FBC™ trên nhãn của chúng.

Chương trình Chương trình Tương thích Hệ thống FBC™ miễn phí và có thể truy cập trực tuyến dễ dàng. Tìm các sản phẩm tương thích và không tương thích ngay hôm nay. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về thông số kỹ thuật, hãy liên hệ với chúng tôi.

Phòng cháy chữa cháy an toàn BlazeMaster CPVC với Ống cpvc BlazeMaster an toàn và tốc độ lắp đặt

Xử lý và lắp đặt ống nước chữa cháy BlazeMaster CPVC an toàn, hiệu quả và không có rủi ro cho người cài đặt, khách hàng và cộng đồng của họ.  An toàn cháy nổ là mối quan tâm đối với ống kim loại nhưng CPVC BlazeMaster thì không.

Việc cắt và nối ống bước chữa cháy và phụ kiện CPVC diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. Những người lắp đặt đã qua đào tạo có thể tạo ra mối nối chắc chắn, bền lâu để chống cháy trong vòng vài phút bằng cách sử dụng phương pháp nối ống bằng xi măng dung môi.

Xi măng dung môi tạo ra sự liên kết giữa khớp nối CPVC và ống CPVC bằng cách nung chảy chúng ở cấp độ phân tử. Điều này không chỉ cho phép dòng nước chảy đều trong đường ống mà còn tạo thành những phần chắc chắn nhất trong toàn bộ cấu trúc của hệ thống phun nước.

Một môi trường an toàn

Quy trình ba bước đơn giản để cắt và nối ống BlazeMaster CPVC đòi hỏi các dụng cụ cầm tay đơn giản. Không cần dụng cụ nhiệt hoặc máy móc điện hạng nặng tại chỗ. Khách hàng và gia đình không gặp bất kỳ rủi ro nào trong quá trình lắp đặt; không có thiết bị nguy hiểm, bạn đang tạo ra một môi trường an toàn không rủi ro cháy nổ.

Sửa chữa và nâng cấp an toàn với thiết bị phòng cháy chữa cháy BlazeMaster

Nếu cần sửa chữa một phần của đường ống nước, trong nhiều trường hợp, người lắp đặt sẽ cắt bỏ phần bị ảnh hưởng và nối lại thành một phần mới. Điều này sẽ yêu cầu tất cả các máy móc và thiết bị hạng nặng trước đó đi kèm với nó.

Việc sửa chữa ống hoặc phụ kiện BlazeMaster CPVC bị hư hỏng cần một miếng vá đơn giản và xi măng dung môi. Do đó, công việc sửa chữa và tu sửa diễn ra nhanh hơn, an toàn hơn và ít gây gián đoạn hơn cho tất cả những người liên quan.

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay