Chi tiết

BlazeMaster CPVC

Hệ thống phòng cháy chữa cháy: Thất bại không phải là một lựa chọn

Tránh sự cố khi sử dụng CPVC  cho hệ thống chữa cháy tự động spinkler

Hệ thống chữa cháy tự động

tránh sự cố CPVC chữa cháy

Sự cố ống chữa cháy trong Hệ thống chữa cháy tự động tại khách sạn 19 tầng mới được cải tạo ở Dallas và khu phức hợp 10 tầng dành cho nhiều gia đình ở Louisiana dẫn đến việc người dân và khách phải tạm thời di dời, thất thu, thiệt hại tài sản dẫn đến hóa đơn sửa chữa hàng trăm nghìn đô la và, trong vụ việc ở Dallas, việc triển khai nhân viên sở cứu hỏa chủ chốt tại chỗ để theo dõi kéo dài hơn ba tháng.

Điều đáng tiếc là cả hai sự cố đều có thể ngăn ngừa được.

Sự cố ống chữa cháy xảy ra do sử dụng vật liệu không tương thích. Một chất bịt kín không tương thích về mặt hóa học được sử dụng để giữ cố định các đường ống khi chúng đi xuyên qua các bức tường. Sự không tương thích đó đã gây ra sự cố đường ống dẫn đến hư hỏng nước trên cả hai công trình. Vụ việc ở Louisiana đã dẫn đến một vụ kiện do tổng thầu đệ trình, cáo buộc rằng cả nhà sản xuất ống và caulk đều biết rằng sản phẩm chất bịt kín không tương thích và cả hai đều không cảnh báo cho nhà thầu nói trên.

Có một bài học cho tất cả mọi người ở đây. Người lắp đặt có quyền biết trong quá trình xác định loại vật liệu nào tương thích với đường ống CPVC mà họ sắp lắp đặt.

Nhờ chương trình hệ thống tương thích hóa học có một không hai trong ngành, các nhà thầu đang chuyển hoạt động kinh doanh của họ sang Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động BlazeMaster ® CPVC.

Chương trình tương thích hệ thống FBC™ là một nguồn tài nguyên độc nhất được cung cấp cho các nhà sản xuất sản phẩm phụ trợ để hỗ trợ xác định khả năng tương thích hóa học của sản phẩm với ống Lubrizol CPVC và các sản phẩm phù hợp trên BlazeMaster ® , FlowGuard ® , Corzan ® và TempRite ® Thương hiệu công nghệ.

Thử nghiệm của bên thứ ba là chìa khóa của chương trình này, trong đó các nhà cung cấp gửi sản phẩm của họ để thử nghiệm mà không được phép thay đổi các sản phẩm đã được thử nghiệm và phê duyệt. Bên thứ ba cũng kiểm tra cơ sở sản xuất nơi sản phẩm được sản xuất. Các quy trình thử nghiệm và kiểm toán do Lubrizol phát triển mang đến sự đảm bảo rằng các sản phẩm được phê duyệt hoàn toàn tương thích và đã được thử nghiệm một cách công bằng và đúng cách. Nếu công thức của sản phẩm bị thay đổi, nó phải được gửi lại để đánh giá trước khi được phê duyệt là sản phẩm tương thích với FBC.

Các sản phẩm trong chương trình được quyền hiển thị nhãn Tương thích Hệ thống FBC trên nhãn của chúng. Khi nhãn hiệu này đã được áp dụng, nó thể hiện cam kết của nhà sản xuất sản phẩm phụ trợ không thay đổi công thức của sản phẩm mà không có thông báo trước bằng văn bản và kiểm tra lại. Chương trình tương thích hệ thống FBC thường xuyên xuất bản trang thông báo thay đổi cho các sản phẩm có thể đã bị xóa khỏi danh sách tương thích, cũng như chỉ ra các sản phẩm đã được thêm vào. Điều này giúp đảm bảo rằng các nhà thầu luôn nắm được những cập nhật mới nhất về các sản phẩm tương thích.

Chương trình FBC là một phương pháp khoa học để loại bỏ những phỏng đoán không phù hợp. Nó phục vụ ngành công nghiệp tại Hoa Kỳ, Canada, Mexico, 25 quốc gia châu Âu, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ấn Độ và Trung Quốc.

Cũng cần lưu ý rằng vì các sản phẩm CPVC cạnh tranh có thể khác nhau về trọng lượng phân tử, hàm lượng clo và các chất phụ gia hợp chất nên Chương trình tương thích hệ thống FBC chỉ có thể hỗ trợ xác định khả năng tương thích hóa học với các nhãn hiệu Lubrizol được đề cập trước đó trong bài viết này.

Công cụ tìm sản phẩm trực tuyến giúp bạn dễ dàng xác định sản phẩm nào trong số 13 danh mục và 50 nhà sản xuất tương thích với Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster. Ứng dụng Tìm kiếm sản phẩm chương trình tương thích hệ thống FBC mới của chúng tôi, có sẵn trên thiết bị iPhone Android , kết nối trực tiếp với trang web Chương trình tương thích hệ thống FBC và tìm kiếm các sản phẩm tương thích về mặt hóa học.

Một lời cuối cùng về sự thất bại. Từ đó là “bảo đảm”. Đảm bảo rằng bảo hành mà bạn nhận được cho việc lắp đặt vòi phun nước chữa cháy CPVC nhất định có giá trị trên giấy in nó. Hãy hỏi nhà sản xuất câu hỏi đơn giản này – hãy cho tôi một số ví dụ về thời điểm bạn được yêu cầu bảo hành và cách xử lý vấn đề đó. Điều đó sẽ cho bạn biết nhiều về người mà bạn đang giao dịch.

Tìm hiểu thêm về Chương trình tương thích hệ thống FBC của Lubrizol.

https://www.blazemaster.com/blog/fire-protection-systems-failure-is-not-an-option

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay