Chi tiết

Bài viết

Câu hỏi thường xuyên về FlowGuard

Câu hỏi thường xuyên về cpvc FlowGuard

Câu hỏi thường xuyên về cpvc

Sự an toàn và độ tin cậy của bất kỳ vật liệu nào được sử dụng trong nhà nên được xem xét quan trọng nhất đối với bất kỳ chủ nhà nào. Các vật liệu được sử dụng để phân phối nước uống và tắm trong nhà của bạn cũng không ngoại lệ.

FlowGuard® CPVC là một trong những vật liệu đường ống an toàn nhất tại thị trường Châu Phi. Điều đó nói rằng, đại diện của chúng tôi thường được hỏi những câu hỏi quan trọng về chất lượng và an toàn của nó. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê các câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp hơn.

Tôi có thể sử dụng FlowGuard CPVC ở đâu?

FlowGuard CPVC được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống phân phối nước nóng lạnh và hệ thống nước nóng và lạnh. Có khả năng vận chuyển nước với nhiệt độ từ 4 đến 93oC, FlowGuard CPVC là giải pháp đường ống lý tưởng cho biệt thự, căn hộ, khách sạn, bệnh viện, văn phòng và các tòa nhà cao tầng khác.

Hiệu suất dự kiến ​​của hệ thống phân phối nước FlowVC CPVC là gì?

FlowGuard CPVC được thiết kế cho tuổi thọ 50 năm. Tuy nhiên, các hệ thống đường ống CPVC FlowGuard được cài đặt vào năm 1959 vẫn hoạt động không có lỗi.

Đường ống CPVC của FlowGuard sẽ không bị hỏng sớm do ăn mòn, điện phân hoặc tích tụ quy mô ở những khu vực có điều kiện nước, đất và / hoặc khí quyển.

Có nên cân nhắc đặc biệt để kết nối FlowGuard CPVC với bình đun nước nóng?

Trong một số trường hợp, có. Tuy nhiên, những cân nhắc này dựa trên mối quan tâm về các nguồn nhiệt bên ngoài. Nước nóng từ lò sưởi sẽ không ảnh hưởng đến ống CPVC của FlowGuard miễn là nó không đạt nhiệt độ cao hơn 95 ° C.

Khi kết nối với máy nước nóng chạy gas, không nên đặt FlowGuard CPVC trong phạm vi 50 cm so với ống thông hơi của máy nước nóng nếu ống thông hơi không có lớp cách nhiệt. Nên sử dụng phụ kiện nối trong kim loại hoặc đầu nối thiết bị linh hoạt. Biện pháp này giúp loại bỏ khả năng thiệt hại cho đường ống nhựa có thể do nhiệt bức xạ quá mức từ ống thông hơi. Nếu ống thông hơi được cách nhiệt, cần tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất ống thông hơi.

Là dung môi hàn CPPVC FlowGuard thân thiện với môi trường, hoặc nó độc hại?

Tất cả các dung môi hàn, mồi và chất tẩy rửa dung môi CPVC FlowGuard được phê duyệt là VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) rất thấp. Khí thải VOC thấp có nghĩa là giảm khói và mùi cho không khí sạch hơn và sự thoải mái và tốt cho người lắp đặt đường ống.

Ngoài ra, tất cả các dung môi hàn CPVC FlowGuard được phê duyệt để sử dụng phải tuân thủ:

  • Đạt tiêu chuẩn ASTM F 493 và D 2846 cho xi măng dung môi được sử dụng để lắp đặt ống nhựa.
  • Được chứng nhận bởi NSF International (một tổ chức kiểm tra, kiểm tra và chứng nhận sản phẩm) về việc tuân thủ tiêu chuẩn ASTM F493, NSF / ANSI Standard 14 và NSF / ANSI Standard 61 để sử dụng trong các ứng dụng có thể uống được, thoát nước, chất thải, thông hơi và cống rãnh.
  • Tuân thủ UPC (Mã hệ thống đồng nhất) và / hoặc CSA (CSA Group, nhà cung cấp dịch vụ kiểm tra, kiểm tra và chứng nhận toàn cầu) được liệt kê, có nghĩa là xi măng dung môi đã thông qua các tiêu chuẩn hoặc quy trình thử nghiệm của các tổ chức này và an toàn khi sử dụng trong khu dân cư dự án hệ thống ống nước.
  • Có trách nhiệm với môi trường – Tuân thủ LEED® (Lãnh đạo trong thiết kế năng lượng và môi trường) và đáp ứng Quy tắc 1168 / 316A của SCAQMD.
  • LEED Hệ thống xếp hạng công trình xanh cho xây dựng mới & cải tạo lớn Phiên bản 2.2 (Chất lượng không khí trong môi trường trong nhà: Tín dụng EQ 4.1 Vật liệu phát thải thấp – Chất kết dính & Chất bịt kín).

CPVC và dung môi hàn có an toàn cho nước uống không?

Vâng. FlowGuard CPVC và dung môi hàn được khuyến nghị được phê duyệt để sử dụng với nước uống được. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nước một cách an toàn từ hệ thống đường ống CPVC để uống, tắm, làm sạch, v.v.

Có bất kỳ mối lo ngại về độc tính cháy khi sử dụng CPVC không?

Khói được tạo ra từ FlowGuard CPVC không độc hại hơn khói do gỗ tạo ra trong lửa. Nó có tỷ lệ lửa / khói 25/50 theo tiêu chuẩn ASTM E84 / UL 723, khiến nó trở thành vật liệu có rủi ro tối thiểu so với các ống nhựa khác.

Thêm câu hỏi nếu Câu hỏi thường xuyên về cpvc chưa khiến bạn thỏa mãn?

Để khám phá các câu hỏi thường gặp hơn về hệ thống ống nước CPVC FlowGuard, bấm vào đây.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn hệ thống đường ống của chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào khác của bạn về ống và phụ kiện CPVC, ứng dụng, lắp đặt, v.v. Liên hệ với TCG ngay hôm nay!

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay