Chi tiết

Bài viết

Chi phí thép tăng lên có ý nghĩa như thế nào đối với hệ thống cấp nước chữa cháy tự động BlazeMaster CPVC

Một cân nhắc quan trọng trong bất kỳ dự án xây dựng nào là chi phí vật liệu. Trong hầu hết các trường hợp, các nhà thầu hướng đến sản phẩm chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất. Nhưng, điều gì sẽ xảy ra khi một sản phẩm thông thường không còn giá cả phải chăng?

Thật không may, điều này có thể là trường hợp với chi phí thép ngày càng tăng — tính đến tháng 7 năm 2018, giá thép của người Mỹ cao hơn 41% tính từ đầu năm đến nay so với năm 2017. Khi so sánh thép với CPVC, hãy xem xét điều đó 15 năm trước, BlazeMaster ® chi phí đường ống thấp hơn khoảng 20% ​​so với thép. Ngày nay, đường ống CPVC của BlazeMaster rẻ hơn khoảng 60%.

Và, khi Mỹ áp thuế đối với hàng nhập khẩu, giá thép dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng.

Thuế quan Hoa Kỳ ảnh hưởng như thế nào đến giá thép

Các mức thuế gần đây của Hoa Kỳ đối với thép và nhôm nhập khẩu khiến các chuyên gia trong ngành lo ngại rằng giá thép trong nước cũng sẽ tăng.

Trong khi thuế quan được thiết kế để giảm việc làm trong ngành sản xuất thép của Mỹ, các công ty phụ thuộc vào thép và nhôm nhập khẩu có thể sẽ chùn bước. Và, người ta dự đoán rằng bốn tiểu bang – New York, California, Florida và Texas – sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi thuế quan.

Tất cả những điều này có ý nghĩa gì đối với ngành phòng cháy chữa cháy? Vật liệu cần thiết để tạo ra Hệ thống cấp nước chữa cháy tự động BlazeMaster CPVC  bằng kim loại ở Mỹ có thể sẽ tăng giá thành. Những sự gia tăng đó cuối cùng sẽ được chuyển cho người tiêu dùng, đồng nghĩa với việc lắp đặt Hệ thống cấp nước chữa cháy tự động BlazeMaster CPVC  đắt tiền hơn.

Tác động của thép đối với các dự án xây dựng mới và trang bị thêm

Hầu hết các nhà thầu đều biết rằng khi họ đấu thầu một công việc, họ không thể xây dựng với chi phí leo thang dựa trên biến động giá vật liệu có thể xảy ra. Vì vậy, làm thế nào họ có thể tự bảo vệ mình khỏi sự gia tăng giá thép sau khi một ước tính được quyết định, đặc biệt là nếu sự gia tăng này xảy ra mà không có cảnh báo?

Đó không phải là vấn đề duy nhất với một mặt hàng dễ bay hơi như thép. Thêm vào đó:

  • Chi phí dự án ban đầu có thể cao hơn, ảnh hưởng đến khả năng thắng thầu — hoặc thậm chí lợi nhuận cuối cùng của bạn.
  • Chi phí cho việc sửa chữa hoặc thay thế trong tương lai có thể không chắc chắn.

Để chống lại sự bấp bênh về giá của một mặt hàng được sử dụng rộng rãi như vậy, các nhà thầu đang tìm kiếm các giải pháp phòng cháy chữa cháy đang chuyển từ thép sang Hệ thống Phòng cháy Chữa cháy BlazeMaster CPVC.

CPVC: Một lựa chọn ổn định hơn

Hệ thống phòng cháy chữa cháy làm bằng BlazeMaster CPVC là sự lựa chọn đáng tin cậy hơn vì một số lý do, nhưng về mặt chi phí, giá vật liệu ổn định hơn và có thể dự đoán được.

Giá CPVC thay đổi từ từ hơn nhiều so với thép, vốn đã được biết là dao động mạnh từ tháng này sang tháng khác và thậm chí ngày này qua ngày khác. Trong suốt một dự án kéo dài một năm, những chi phí thay đổi này có thể ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận của bạn.

Để trao đổi với chuyên gia CPVC về việc kết hợp Hệ thống Phòng cháy Chữa cháy BlazeMaster trong dự án xây dựng mới hoặc trang bị thêm của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay