Chi tiết

Bài viết

Chương trình đào tạo trực tuyến miễn phí về hệ thống phòng cháy chữa cháy blazemaster®

Việc lắp đặt Hệ thống cấp nước chữa cháy tự động BlazeMaster CPVC  đúng cách là rất quan trọng đối với sự thành công và độ tin cậy lâu dài của nó.

Vì lý do này, BlazeMaster® Fire Protection Systems đã phát triển một chương trình đào tạo trực tuyến miễn phí bao gồm các phương pháp lắp đặt tốt nhất và chia sẻ các tài nguyên có giá trị.

Bạn sẽ được đòa tạo thông qua tài liệu khóa học và sau khi hoàn thành (và theo quyết định của Lubrizol), bạn sẽ nhận được chứng chỉ và thẻ đào tạo cài đặt trực tuyến BlazeMaster.

Ai nên tham gia?

Bất kỳ người lắp đặt, nhà thầu, kỹ sư và nhà quản lý xây dựng nào muốn tìm hiểu thêm về cách lắp đặt Hệ thống Phòng cháy Chữa cháy BlazeMaster trong các tòa nhà mới hoặc trang bị thêm.

Bạn được đào tạo những gì?

Khóa đào tạo bao gồm nhiều chủ đề khác nhau liên quan đến cài đặt, ứng dụng và bảo trì Hệ thống Phòng cháy chữa cháy BlazeMaster. Cụ thể, bạn sẽ tìm hiểu về:

  • Tiêu chuẩn, mã và các phê chuẩn
  • Phương pháp cài đặt tốt nhất
  • Khả năng tương thích hóa học
  • Cắt và nối
  • Các thông số thiết kế
  • Danh sách và các trường hợp đặc biệt

Những người tham gia sẽ có được cái nhìn tổng quan về cách sử dụng và ưu điểm của BlazeMaster CPVC, giúp bạn hiểu rõ hơn và hình dung được cách hệ thống của chúng tôi hoạt động để tiết kiệm tiền bạc và bảo vệ mạng sống con người.

Khóa đào tạo bao gồm những gì?

Khóa đào tạo bao gồm sáu mô-đun bao gồm các chủ đề chi tiết ở trên. Mỗi mô-đun bao gồm một loạt các trang trình bày, mẹo và một bài kiểm tra. Sau khi hoàn thành tất cả các mô-đun đào tạo, bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành một bài tập đào tạo thực hành.

Chi phí như thế nào?

Chúng tôi không tính phí cho khóa đào tạo trực tuyến này. Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster tốt cho việc lắp đặt đường ống, phụ kiện và đầu phun nước. Vì lý do này, chúng tôi càng có nhiều thông tin, phương pháp hay nhất và tài nguyên có thể chia sẻ, thì mọi người càng nhận được nhiều lợi ích sau khóa học.

Cách bắt đầu

Truy cập trung tâm đào tạo trực tuyến của chúng tôi tại www.blazemastertraining.com và tạo một tài khoản mới. Từ đó, đăng nhập và bắt đầu đào tạo của bạn.

Hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo

Ngoài khóa đào tạo này, đội ngũ chuyên gia sản phẩm của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp khóa đào tạo và trình diễn tại chỗ, cũng như trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn. Nếu bạn muốn lên lịch cuộc gọi, vui lòng truy cập trang Hỗ trợ Kỹ thuật của chúng tôi.

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay