Chi tiết

Bài viết

Corzan cpvc® vận hành trong những môi trường thử thách thử nhất trong các ngành công nghiệp

Ống công nghiệp tốt nhất Corzan CPVC

Ống công nghiệp Corzan CPVC® đa năng được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất trong các môi trường khắc nghiệt nhất trong một loạt các ngành công nghiệp. Vật liệu này vốn đã trơ với hầu hết các axit khoáng, bazơ, muối và hydrocacbon aliphatic và chống ăn mòn, một vấn đề phổ biến gây khó khăn cho nhiều ngành công nghiệp và dẫn đến thời gian ngừng hoạt động và sửa chữa tốn kém. CPVC cũng cung cấp các đặc tính cơ học vượt trội để đảm bảo tuổi thọ dài với mức bảo trì đường ống tối thiểu.

Corzan CPVC có một lịch sử thành công và đáp ứng và vượt các yêu cầu cụ thể của ứng dụng trong các ngành sau đây. CPVC cũng là một vật liệu tuyệt vời để chế tạo tùy biến các bộ phận công nghiệp chuyên dụng như bể chứa và lớp lót bể chứa, thiết bị lọc và thiết bị thông gió.

Đường ống cho Công nghiệp Chế biến Hóa chất Loại bỏ Ăn mòn Tốt nhất

Hóa chất mạnh và nhiệt độ cao dẫn đến ăn mòn, rò rỉ quy trình và hỏng sớm khiến các nhà máy xử lý hóa chất trở thành một trong những môi trường thách thức nhất đối với các hệ thống đường ống công nghiệp. Ngay cả các hợp kim đắt tiền hơn, thép cacbon lót và vật liệu phi kim như HDPE và FRP thường không thể cung cấp độ tin cậy và công năng tiết kiệm cần thiết trong các ứng dụng xử lý hóa học.

Corzan CPVC bền bỉ có thể xử lý đáng tin cậy các hóa chất mạnh, từ natri hypochlorite và axit sulfuric đến axit photphoric và xút. Biểu đồ tương thích Hóa chất của Corzan CPVC cho thấy khả năng tương thích của vật liệu với hơn 400 hóa chất.

Ống và phụ tùng Corzan CPVC hiệu suất cao, dễ lắp đặt giúp loại bỏ ăn mòn bên trong và bên ngoài, cung cấp khả năng thủy lực tuyệt vời và chịu được nhiệt độ cao phổ biến cho các hoạt động xử lý hóa học. Chúng cũng cung cấp độ bền cơ học cần thiết cho các lĩnh vực khác nhau, bao gồm các cơ sở sản xuất, hoạt động pha trộn, quy trình thuốc thử, lọc khí và xử lý nước thải/khử khoáng.

Đường ống cho Công nghiệp Kiềm Clo Đảm bảo Độ tin cậy của Hệ thống

Vận chuyển các hóa chất mạnh ở nhiệt độ khắc nghiệt kết hợp với quá trình điện phân điện áp cao có thể nhanh chóng làm tổn hại đến tính toàn vẹn của các hệ thống đường ống được sử dụng trong ngành công nghiệp kiềm clo. Do đó, nhiều cơ sở buộc phải lựa chọn giữa đầu tư vào các hợp kim đắt tiền, kỳ lạ hoặc đối phó với việc bảo trì liên tục đắt đỏ và hỏng hóc sớm.

Các hệ thống đường ống Corzan CPVC được chế tạo bằng một vật liệu đặc biệt, hiệu suất cao, có khả năng kháng hóa chất vượt trội để xử lý đáng tin cậy các hóa chất xử lý như axit sulfuric, axit hydrochloric, natri clorua đậm đặc và nước khử khoáng/khử ion.

Các lợi ích công năng khác bao gồm hàm lượng canxi và magiê thấp cho nước muối có độ tinh khiết cao và độ dẫn nhiệt thấp. Các hệ thống CPVC Corzan được xếp hạng theo tiêu chuẩn ASTM cho độ bền va đập tăng cường và nhiệt độ lệch nhiệt cao hơn. Chúng cũng đảm bảo độ tinh khiết và nồng độ của các hợp chất khác nhau cần thiết trong buồng điện phân.

Corzan CPVC có sẵn trong nhiều kích cỡ và kích thước và có thể dễ dàng điều chỉnh để sử dụng với các đường ống, bể chứa, tiêu đề, ống phun, ống góp và tháp chứa trong các ứng dụng kiềm clo. Vật liệu cũng có thể được sản xuất tùy chỉnh thành tấm và thanh.

Đường ống cho Công nghiệp Chế biến Khoáng sản Đáp ứng những Thách thức Khó khăn

Hóa chất ăn mòn cao thường được sử dụng ở nhiệt độ cao trong hoạt động khai thác có thể làm hỏng nghiêm trọng hệ thống đường ống và dẫn đến bảo trì liên tục và sửa chữa tốn kém. Cho dù hoạt động khai thác các vật liệu quý từ lòng đất hoặc xử lý các nguyên liệu thô sau khi đào, xói mòn, bồi lắng và kết tinh làm ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của hầu hết các hệ thống kim loại.

Giải pháp Công nghiệp Corzan đã có hơn 15 năm thành công tại một số nhà máy chế biến khoáng sản lớn nhất thế giới, xử lý các hóa chất mạnh như đồng sunfat, kẽm sunfat, metabisunfit, natri xyanua và axit sunfuric. Với các lợi thế về công năng như loại bỏ ăn mòn bên trong và bên ngoài và khả năng thủy lực vượt trội, Corzan CPVC vượt qua các vật liệu khác trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm các hoạt động điện phân, điện chiết, điện lọc, dây chuyền chịu axit, lọc khí và nổi tạo bọt.

Những thách thức trong hầu hết các hoạt động chế biến khoáng sản dự kiến sẽ tăng lên khi các hố và mỏ hiện tại khai thác được nhiều quặng có nồng độ thấp hơn từ sâu hơn trong lớp vỏ trái đất, điều này sẽ gây ra sự thay đổi trong thành phần hóa học của quặng đã qua xử lý. Khi những thay đổi này xảy ra, Corzan CPVC sẽ tiếp tục cung cấp các lợi thế về công năng và chi phí để giúp các cơ sở chế biến khoáng sản hoạt động hiệu quả và năng suất cao trong thời gian dài.

Đường ống cho Công nghiệp Bán dẫn và Điện tử Giúp Giữ cho các Nhà máy đạt Năng suất cao tốt nhất

Sản xuất các mạch tích hợp (chip) liên quan đến việc sử dụng các hóa chất và chất lỏng độc hại và có tính ăn mòn cao mà ít hệ thống đường ống có thể chịu được. Ngành công nghiệp bán dẫn cũng đã thiết lập các tiêu chuẩn độ tinh khiết cao cho các phòng sạch của mình.

Corzan CPVC chống ăn mòn tự nhiên và sẽ không bị rỗ hay đóng cặn khi vận chuyển các hóa chất mạnh được sử dụng để sản xuất chất bán dẫn. Vật liệu này phù hợp để lắp đặt trong các hoạt động xử lý, thông khí thải và các ứng dụng nước thải và đáp ứng Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ về Giao thức Kiểm tra Tính dễ cháy của các Vật liệu Phòng sạch theo quy định của Phê chuẩn Chung Nhà máy 4910 cho các sản phẩm ống, ống dẫn và tấm.

Đường ống Corzan tự dập tắt với Chỉ số Oxy Giới hạn là 60 và đáp ứng các yêu cầu lửa lan/khói sinh 25/50 của ULC 102.2 và Điều lệ Cơ khí Quốc tế (IMC) và Điều lệ Cơ khí Thống nhất (UMC) để lắp đặt các hệ thống thông gió vào khi thử nghiệm chủ yếu theo tiêu chuẩn ASTM E84.

Vật liệu này là một trong những sản phẩm đường ống duy nhất chống lại sự phát triển của màng sinh học và chịu được các quy trình khử nhiễm tuân thủ ASHRAE 188, thường yêu cầu sử dụng nước có nhiệt độ cao và/hoặc clo hóa cao. Sự cân bằng các thuộc tính tuyệt vời của Corzan CPVC – bao gồm khả năng thủy lực đặc biệt – giúp các nhà máy bán dẫn và điện tử vẫn hoạt động và hoạt động hiệu quả.

Đường ống cho Công nghiệp Phát Điện Tăng Hiệu quả Vận hành tốt nhất

ống công nghiệp tốt nhấtCác quy trình trong các nhà máy phát điện thường bao gồm các hóa chất ăn mòn, nước biển, nước khử khoáng và nhiệt độ cao làm ảnh hưởng đến độ tin cậy của hầu hết các hệ thống đường ống kim loại – thậm chí là các hợp kim đắt tiền và thép cacbon lót.

Mặc dù các hệ thống phi kim là một lựa chọn, Hệ thống Công nghiệp Corzan đáng tin cậy và tiết kiệm hơn so với các vật liệu như PVC, FRP, HDPE và PP (polypropylen), và có khả năng chống ăn mòn và độ bền cơ học vượt trội cùng với khả năng vận chuyển các chất lỏng nhiệt độ cao.

Các hệ thống CPVC của Corzan thúc đẩy hiệu suất và năng suất ở các khu vực khác nhau trong các nhà máy phát điện, bao gồm các vòng nước làm mát ngầm, các ống đứng và ống phun tháp làm mát, các hệ thống khử khoáng để tạo ra nước cấp lò hơi, các ứng dụng nước thu hồi ngưng tụ và hệ thống môi trường.

Đường ống cho Công nghiệp Xử lý Nước và Nước thải Cải thiện Kết quả kinh doanh tốt nhất

Ăn mòn hệ thống đường ống gây ra bởi các hóa chất và vi khuẩn có thể tác động lớn đến kết quả kinh doanh cho các nhà máy xử lý nước và nước thải. Được làm từ CPVC không ăn mòn, công năng cao, Hệ thống Công nghiệp Corzan được chứng minh thực địa đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các cơ sở xử lý nước tiến bộ và giúp đảm bảo công năng lâu dài.

Corzan CPVC lý tưởng cho một loạt các ứng dụng – các hệ thống xử lý nước, hệ thống xử lý tiên tiến, hệ thống khử muối và kiểm soát mùi nước thải. Các hệ thống đường ống Corzan cung cấp công năng ổn định, đáng tin cậy ngay cả khi tiếp xúc với các ứng dụng tháp làm mát và xử lý nồng độ methanol danh nghĩa để khử nitơ sinh học. Áp suất định mức tới 200°F, hệ thống đường ống có thể được sử dụng cho các hệ thống ngăn chặn kép thường vận chuyển các hóa chất xử lý dưới lòng đất.

Trong các ứng dụng khử muối, Hệ thống Công nghiệp Corzan xử lý các nguồn cấp hóa chất cho các quá trình thẩm thấu ngược và chịu được ăn mòn từ mức độ clorua cao. Khả năng chống lại nước ozon hóa, nhiệt độ cao và tia UV của các hệ thống khiến chúng phù hợp với dịch vụ nước uống di động ở các vị trí ven biển và sa mạc với tình trạng thiếu nước ngày càng tăng.

Ngoài ra, danh sách dài các nhiệm vụ kiểm soát mùi và kiểm soát ô nhiễm ngày nay đòi hỏi một vật liệu đã được chứng minh như Corzan CPVC đã được xác minh trong các ứng dụng nước thải truyền thống, trong các máy lọc và thiết bị phụ trợ. Corzan CPVC cung cấp khả năng thủy lực tuyệt vời để đảm bảo tốc độ dòng chảy tối ưu và có khả năng ngăn chặn các tác động làm thoái hóa của các hóa chất, vi sinh vật và tia UV. Chi phí vật liệu thấp hơn và cần ít thời gian hơn để lắp đặt giúp giảm tổng chi phí lắp đặt so với đường ống kim loại.

Một Hệ thống Đường ống Đáp ứng những Thách thức Công nghiệp

Các giải pháp đường ống Corzan CPVC có độ bền cao được thiết kế để chịu được những thách thức to lớn vốn có của một loạt các ngành công nghiệp chế biến và sản xuất, mang lại lợi thế về công năng như chống ăn mòn, khả năng thủy lực tuyệt vời và khả năng vận hành hiệu quả với nhiệt độ cao và áp suất cao.

Đường ống Corzan CPVC có một lịch sử thành tích 60 năm đã được chứng minh về vận hành thành công trong các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi khắt khe trên toàn thế giới.

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay