Chi tiết

Corzan CPVC

Corzan® cung cấp nước sạch, an toàn cho Trung tâm Y tế Florida

Capital Health Plan (CHP), một tổ chức chăm sóc được quản lý phi lợi nhuận, là nhà cung cấp được công nhận trên toàn quốc về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe phòng ngừa, chăm sóc sức khỏe ban đầu và chuyên khoa toàn diện cho các thành viên của mình trong khu vực Greater Tallahassee, Florida, gồm bảy quận. Nhà thầu cơ khí và hệ thống nước Scott-Burnett, Inc. đã thắng thầu cung cấp đường ống Corzan ® CPVC cho hệ thống ống nước trong dự án Trung tâm Y tế Metropolitan mới của CHP, một tòa nhà ba tầng rộng 72.000 feet vuông bao gồm các văn phòng bác sĩ, dịch vụ chăm sóc khẩn cấp, chẩn đoán hình ảnh, phòng thí nghiệm , chăm sóc vết thương và một trung tâm chăm sóc phức tạp.

Đồng thường là chất liệu cứng được sử dụng cho hệ thống nước uống trong các ứng dụng y tế, nhưng CPVC đã đạt được những bước tiến đáng kể trong những năm gần đây khi các hư hỏng về đồng do ăn mòn ngày càng được nhận biết nhiều hơn. Khi giám đốc bán hàng của Corzan Piping Systems, Ryan Chubon nhận được cuộc gọi từ nhóm kỹ thuật/thiết kế đang tìm kiếm vật liệu hiệu suất cao nhất cho đường ống, điểm thảo luận ban đầu là những thách thức trước đây của CHP về rò rỉ lỗ kim và ăn mòn khi sử dụng đồng. Đây là một lỗ hổng không thể chấp nhận được đối với một cơ sở y tế.

“Việc cung cấp nguồn nước an toàn, đáng tin cậy là rất quan trọng cho hoạt động hàng ngày của bất kỳ tòa nhà nào, nhưng trong các ứng dụng y tế, không bao giờ phải lo lắng về việc đồng bị hỏng khi một giải pháp như Corzan CPVC đã có lịch sử hiệu quả đã được chứng minh,” cho biết Chubon.

Ông đã thuyết trình mang tính giáo dục về các đặc tính của Corzan CPVC cho kỹ sư thiết kế nội bộ của CHP và đại diện chủ sở hữu, sau đó CPVC được ghi vào đặc điểm kỹ thuật đường ống. Đại diện của chủ sở hữu CHP đã quen thuộc với CPVC, Ống và Phụ kiện FlowGuard ® cấp dân dụng mang nhãn hiệu Lubrizol Advanced Materials , nhưng ứng dụng Schedule 80 là một khái niệm xa lạ. Sau khi tăng tốc độ dày và kích thước thành ống khác nhau của Corzan CPVC, mọi người đều đồng thuận rằng Corzan CPVC mang lại độ bền và tính linh hoạt cần thiết cho tất cả các khía cạnh của hệ thống đường ống, bao gồm đầy đủ các kích cỡ ống, từ 4″ đến ½” , tất cả từ một vật liệu duy nhất.

Những lý do để tin tưởng

Ngoài khả năng tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí của dự án, các thuộc tính quan trọng khác đối với nhóm bao gồm:

  • Tốc độ dòng chảy tối đa trong suốt vòng đời của hệ thống. Sự tích tụ cặn trong hệ thống đồng có thể làm giảm lưu lượng nước và cuối cùng là giảm tuổi thọ của hệ thống. Vì Corzan CPVC là phi kim loại nên nó sẽ không bao giờ bị rỗ hoặc đóng cặn.
  • Khả năng chống lại các hóa chất khử trùng ăn mòn. Corzan CPVC đã được chứng minh là có thể chịu được nồng độ clo cao hơn hàng trăm lần so với mức được sử dụng cho các môi trường khử trùng cao. Không giống như đồng, Hệ thống đường ống Corzan sẽ duy trì chất lượng nước ngay cả khi độ pH của nguồn nước uống được giảm xuống dưới 6,5.
  • Kiểm soát màng sinh học có thể dẫn đến bệnh tật do nước gây ra. Độ mịn bề mặt của CPVC là yếu tố chính giúp chống lại sự phát triển của màng sinh học chứa Legionella và các vi khuẩn khác.
  • Được phê duyệt cho hệ thống thông gió hồi lưu. Ống và phụ kiện Corzan đáp ứng các yêu cầu phát triển về độ lan truyền ngọn lửa/khói 25/50 của Mã cơ khí quốc tế và Mã cơ khí thống nhất để lắp đặt trong khoang thông gió mà không cần các kênh đặc biệt hoặc màng bọc ngoài, không giống như các loại nhựa khác.
  • Phạm vi nhiệt độ và áp suất rộng. Corzan CPVC được chế tạo để cung cấp hiệu suất nhiệt độ cao và áp suất cao phù hợp cho các ứng dụng của tổ chức.

Đối với Scott-Burnett, công việc sửa ống nước được tiến hành với tốc độ nhanh chóng. Mark Scott, giám đốc dự án, Scott-Burnett cho biết: “Rất dễ mắc kẹt trong lối mòn với những sản phẩm cũ, không tạo cơ hội cho dòng sản phẩm mới”. “Nhưng việc sử dụng CPVC đã giúp chúng tôi hoàn thành công việc lớn này nhanh hơn tôi mong đợi, trong vòng chưa đầy một năm. Ryan đã đào tạo tại chỗ cho đội ngũ về cách lắp đặt Corzan CPVC đúng cách trước khi chúng tôi bắt đầu, điều này thực sự hữu ích.”

Bấm vào đây để truy cập bản PDF của nghiên cứu điển hình này.

Bạn có câu hỏi nào về Corzan CPVC không? Chúng tôi ở đây để trợ giúp với sự hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

https://www.corzan.com/blog/corzan-cpvc-tapped-to-deliver-safe-clean-water-for-new-florida-health-center

 

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay