Chi tiết

Bài viết

Kháng sinh học

CPVC chống vi khuẩn và hình thành màng sinh học như thế nào?

Hệ thống đường ống CPVC Corzan có khả năng chống lại sự tấn công của cả nấm và vi khuẩn.Sự phát triển của nấm trên nhựa được hỗ trợ khi chất dẻo hoặc các chất phụ gia khác là thức ăn cho nấm ăn. Corzan CPVC không chứa chất phụ gia cung cấp nguồn dinh dưỡng cho nấm.

Vi khuẩn được gặp trong hầu hết các tình huống có nước. Bề mặt bên trong trơn tru của ống và phụ kiện Corzan có ít chỗ trú ngụ cho vi khuẩn sinh sôi. Đường ống của chúng tôi cũng chống lại tác động của tất cả các dạng vi khuẩn, nhiều trong số đó được biết là gây ra sự ăn mòn trong các hệ thống đường ống kim loại, chẳng hạn như vi khuẩn oxy hóa sắt, vi khuẩn khử sulfate và vi khuẩn sản xuất axit. Corzan CPVC cũng chống lại các hóa chất diệt khuẩn được sử dụng phổ biến nhất. Khả năng tương thích của thuốc diệt nấm và chất ức chế nấm mốc với CPVC nên được xác nhận với sản xuất thuốc diệt nấm hoặc chất ức chế.

Chương trình tương thích hóa chất FBC cũng chứa danh sách các sản phẩm được phê duyệt để sử dụng với Corzan CPVC.

Tiềm năng hình thành màng sinh học

CPVC chống vi khuẩn

Tiềm năng sản xuất sinh khối

CPVC chống vi khuẩn

Với lợi thế độc đáo từ hợp chất CPVC của Lubriziol. Khả năng ứng dụng của CPVC cực kỳ mạnh mẽ đặc biệt trong hệ thống nước sinh hoạt. Đừng chần chừ khi lựa chọn các sản phẩm CPVC thay thế cho hệ thống nước sinh hoạt của bạn ngay bây giờ:

Trụ sở chính:

Tầng 5, Tòa nhà HUD3, số 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Kho: SEC – Mỹ Đình – Hà Nội:

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay