Chi tiết

Bài viết

Hệ thống ống tin cậy cho ứng dụng HVAC

Cung cấp một sự kết hợp lý tưởng giữa độ bền, độ tin cậy, ống và phụ kiện FlowGuard® được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu hệ thống HVAC như nhiệt độ, áp suất và kích thước trong các hệ thống thương mại. FlowGuard CPVC có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh trong các hệ thống sưởi ấm bằng nước nóng thương mại và hệ thống làm mát bằng nước trong các bệnh viện, các dự án bán lẻ và gia đình. Khi được thiết kế, lắp đặt và vận hành theo khuyến nghị của nhà sản xuất, ống và phụ kiện CPVC của FlowGuard có khả năng hoạt động ở nhiệt độ và áp suất thường thấy trong các hệ thống thương mại. FlowGuard CPVC là lý tưởng cho các ứng dụng sưởi ấm và làm mát hydronic, cung cấp một số lợi thế khác biệt.

Chi phí thấp hơn, dễ dàng lắp đặt

Một hệ thống CPVC FlowGuard có chi phí thấp hơn ,nhanh hơn và dễ lắp đặt hơn các hệ thống kim loại truyền thống, không cần nguồn lửa, nhiệt, cũng như các quy trình hàn nhiệt hạch đắt tiền khác, tốn thời gian  cho lắp đặt ống polypropylen (PP). Ống CPVC sử dụng một trong hai phương pháp đơn giản nhất, chi phí phải chăng là: hàn dung môi hoặc nối cơ học.

Finished HVAC installations

 

Chi phí sở hữu thấp hơn

Không giống như vật liệu kim loại, FlowGuard CPVC sẽ không ăn mòn tuổi thọ của hệ thống và không yêu cầu phụ gia hoặc bảo trì để tránh ăn mòn. CPVC cũng có mức truyền nhiệt thấp hơn qua thành ống khi so sánh với các hệ thống kim loại.

HVAC system detail overhead photo

 

Bền bỉ & đáng tin cậy

Hệ thống ống nước CPVC của FlowGuard sẽ không có rỗ, hố, mở rộng hoặc ăn mòn như hệ thống kim loại, bất kể chất lượng nước.

Đáp ứng yêu cầu

Tốc độ truyền khí oxy của ASTM F 1927
Tính thẩm thấu oxy theo ISO 17455 và  DIN 4726 
Đặc tính đốt cháy bề mặt ULC CAN-S102.2

Kích thước có sẵn
Các ống và phụ kiện của FlowGuard từ ½

 

Vệ sinh hơn

FlowGuard CPVC là một trong những vật liệu đường ống duy nhất phù hợp lý tưởng để chống lại sự phát triển của màng sinh học cũng như chịu được các quy trình khử nhiễm tuân thủ ASHRAE 188, thường yêu cầu sử dụng nước có nhiệt độ cao và / hoặc clo hóa cao.

HVAC system detail rooftop photo

 

Xếp hạng tính dễ cháy & khí

  • FlowGuard không tự cháy hay hiểu đơn giản tự dập tắt lửa (Giới hạn chỉ số oxy = 60).

  • Ống và phụ kiện FlowGuard đáp ứng các yêu cầu phát triển / khói lửa 25/50 của Bộ luật cơ khí quốc tế (IMC) và Bộ luật cơ khí thống nhất (UMC) để lắp đặt trong các hội nghị khi được thử nghiệm theo tiêu chuẩn chung theo tiêu chuẩn ASTM E84. Tham khảo ICC-ES PMG-1264 và IAPMO UEL-5002.

  • Kích thước 1/2″ – 6″ ống và phụ kiện CPVC FlowGuard chứa đầy nước có chỉ số lan truyền ngọn lửa bằng 0 và chỉ số phát triển khói không quá 20.

  • Kích thước 1/2″ – 2″ ống và phụ kiện CPVC FlowGuard khô cho các đường ngưng tụ có chỉ số lan truyền ngọn lửa không quá 0 và chỉ số phát triển khói không quá 20.

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay