Chi tiết

Bài viết

Làm thế nào FlowGuard cpvc ngăn ngừa ô nhiễm nước do vi sinh vật

Nước sạch, có thể uống được là yếu tố quan trọng nhất đối với sức khỏe con người và tác động bất lợi của nước bị ô nhiễm có thể được nhìn thấy trên toàn cầu.

Các ống và phụ kiện CPVC của FlowGuard® ít bị nhiễm vi khuẩn và kháng clo , thành phần clo có trong nước mà các cơ sở xử lý nước sử dụng để tiêu diệt vi khuẩn và khử trùng nguồn cung cấp nước. Làm cho FlowGuard trở thành một giải pháp khả thi hơn các vật liệu đường ống khác để ngăn ngừa ô nhiễm nước.

Làm thế nào nước bị ô nhiễm do vi sinh vật

Màng sinh học hình thành khi vi khuẩn bám vào bề mặt trong môi trường nước và bắt đầu bài tiết một chất giống như keo, dính. Các nhà máy xử lý nước sử dụng clo và clo dioxide để tiêu diệt vi khuẩn này và giữ nước được sạch an toàn.

Nhưng cũng chính clo gây ra sự ăn mòn trong một số vật liệu đường ống nhất định, làm suy yếu vật liệu và tạo ra các lỗ nhỏ dọc theo bề mặt đường ống

CPVC ngăn chặn ô nhiễm nước

Kiwa Water Research đã thực hiện một nghiên cứu trong đó họ đã thử nghiệm 14 vật liệu khác nhau thường tiếp xúc với nước uống để hình thành màng sinh học vi sinh vật. CPVC luôn kiểm tra tốt hơn trong việc ngăn ngừa ô nhiễm nước so với các vật liệu đường ống có sẵn khác, bao gồm cả đường ống PPR.

 

ngăn ngừa ô nhiễm trong ống

Nhờ tỷ trọng vật liệu cao hơn, mật độ lớn ơn, ống FlowGuard CPVC ngăn ngừa vi khuẩn bằng cách làm giảm hiệu quả sự gắn kết của vi khuẩn bằng cách giảm diện tích tiếp xúc giữa các tế bào vi khuẩn và bề mặt đường ống. Điều này cũng giúp bảo vệ tính toàn vẹn của vật liệu CPVC khỏi sự tấn công của clo cũng như yếu tố nhiệt và áp suất. Kết quả là một bề mặt nhẵn liên tục không cho phép vi khuẩn có được chỗ dừng chân và sinh sôi, cũng như giúp FlowGuard đứng vững trước các biện pháp lọc sạch nước.

FlowGuard CPVC cung cấp chất lượng nước cao

Ống FlowGuard CPVC ngăn ngừa vi khuẩn đã được phê duyệt cho các ứng dụng nước uống được bởi các cơ quan quốc tế lớn bao gồm NSF International, KiWA và WRAS, đảm bảo nó không chứa bất kỳ sản phẩm độc hại hoặc nguy hiểm nào vào nước uống mà nó vận chuyển.

Quan tâm để tìm hiểu thêm về cách FlowGuard CPVC bảo vệ chống lại sự tích tụ của vi khuẩn trong các hệ thống ống nước? Liên hệ với đội ngũ tư vấn hệ thống đường ống của chúng tôi.

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay