Chi tiết

Tin tức

TCG mở rộng cung cấp sản phẩm cho lĩnh vực công nghiệp

Nhà phân phối sản phẩm ASUNG tại Việt Nam

Sáng 25/11/2020, tại đầu cầu Hà Nội và Seoul, Công ty cổ phần TC Toàn Cầu Việt Nam (TCG) đã ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện và cung cấp sản phẩm của Công ty ASUNG PLASTIC VALVE CO.,LTD (Hàn Quốc), lễ ký kết được thực hiện bằng hình thức trực tuyến. Theo đó, hai bên sẽ cùng nhau hợp tác mang đến cho khách hàng những sản phẩm dành cho công nghiệp tốt nhất.

 

Theo hợp đồng ký kết, TCG sẽ trở thành đơn vị tư vấn giải pháp và cung cấp các sản phẩm về đường ống, phụ kiện và van (PVDF, Clean PVC, PP) tại thị trường Việt Nam.

Lễ ký kết là một sự kiện quan trọng, đánh dấu mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa ASUNG và TCG, khẳng định mối quan hệ hợp tác các bên cùng có lợi và hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường sản phẩm công nghiệp chất lượng và có tính cạnh tranh cao trong thời điểm kinh tế chung khó khăn hiện nay.

Theo chia sẻ của ông KAYGEE KIM– GĐ Điều hành của ASUNG: “Với mục tiêu hướng đến thị trường công nghiệp đầy tiềm năng tại Việt Nam chúng tôi đã tìm đến nhau và cùng nhau hướng tới việc cung ứng sản phẩm đầy đủ về đường ống, van cho các ứng dụng DI, RO, hay truyền dẫn hóa chất cho khách hàng. Để đi đến quyết định hợp tác chúng tôi đã có sự tìm hiểu và trao đổi trước đó một thời gian và thấy TCG là đối tác hội tụ đủ đầy đủ các yếu tố để đi đến thành công từ kinh nghiệm triển khai các dự án lớn đến các dự án phức tạp, và buổi ký kết một lần nữa khẳng định mối quan hệ hợp tác tốt đẹp toàn diện giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc”.

TCG cung cấp sản phẩm gì

Cũng theo ông Trần Huy Hoàng – Giám đốc kinh doanh của TCG ” Dòng sản phẩm công nghiệp mà ASUNG đang sản xuất có chất lượng cao và đặc biệt sản phẩm Clean PVC cho ứng dụng DI truyền dẫn nước siêu tinh khiết là độc đáo mà hiện tại các nhà sản xuất lớn tại Châu Âu cũng không cung cấp, trong khi các dự án về điện tử, vi mạch đang rất phát triển và được đầu tư nhiều tại Việt Nam. Cũng không chỉ Clean PVC, sản phẩm PP, PVDF của Asung cùng với hệ thống Van rất đầy đủ cũng rất thuận tiện cho chúng tôi trong việc cung cấp đầy đủ sản phẩm cho khách hàng và tất cả đều đến từ một nguồn, nên việc kiểm soát chất lượng sẽ dễ dàng và tin cậy hơn.”

Theo nội dung hợp đồng, TCG sẽ chuẩn bị đầy đủ hàng hóa tại Việt Nam phục vụ cho việc bán hàng trong tháng 12 với ưu tiên trong lộ trình cho sản phẩm Clean PVC và mở rộng nhóm sản phẩm sẵn có tại Việt Nam trong năm 2021. Việc hàng có sẵn là một thuận lợi rất lớn cho việc thi công xây dựng các nhà máy với đòi hỏi về tiến độ nhanh nhất.

Bạn cũng có thể tham khảo danh mục sản phẩm TCG cung cấp tại thị trường Việt Nam cập nhật đến 2024 tại đây:

Cũng trong thời gian này TCG mong muốn tìm kiếm các đại lý trong nước để cùng mở rộng và phát triển nhóm sản phẩm công nghiệp với chính sách hết sức ưu đãi và cạnh tranh. Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TC TOÀN CẦU VIỆT NAM (TCG)

Website  tctoancau.com

Email : sale@tcg-corporation.com

Tel/Fax  +84-24-3201-1590

HOTLINE: 0084-902221290

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay