Chi tiết

Tin tức

ThermalGuard giải pháp cho hệ thống cách nhiệt sẵn dự án Yoko Onsen Quang Hanh

Ống cách nhiệt ThermalGuard cho hệ thống cách nhiệt tại dự án Onsen Quang Hanh

Quý 3 năm 2020, dự án Tổ hợp suối nóng Yoko Onsen Quang Hanh đã chính thức đi vào hoạt động. Bao gồm các dịch vụ tắm khoáng, spa, massage, ẩm thực và các dịch vụ nghỉ dưỡng.Mang tới dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng ngắn ngày với phong cách truyền thống Nhật Bản.

Dự án đã sử dụng Hệ thống ống cách nhiệt sẵn ThermalGuard – cho việc truyền dẫn hệ thống nước khoáng nóng. Đảm bảo cho việc tổn thất nhiệt là thấp nhất, và thời gian hoạt động với nước nóng liên tục là cao nhất. Một lần nữa khẳng định sự tự tin áp dụng các giải pháp nước ngoài và việt hóa của kỹ sư Việt Nam, với việc sử dụng giải pháp này, đã tiết kiệm thời gian thi công được 70%, bảo trì được đơn giản và chủ động cho chủ đầu tư trong quá trình vận hành.

Một số hình ảnh tại dự án trong giai đoạn thi công:

 

Lắp đặt ngầm thuận tiện

Kiểm tra thi công dưới trần

Ngoại quan thẩm mỹ cao

Hệ thống đường ống ThermalGuard thi công treo trên trục

Thi công để chờ sẵn tại các vị trí

Việc đảm bảo chất lượng bằng các giải pháp an toàn và bền bỉ, khẳng định sự đầu tư bài bản của chủ đầu tư Sun Group. Đồng thời chứng minh được giá trị của sản phẩm ống cách nhiệt ThermalGuard cho các ứng dụng cách nhiệt như nước nóng hoặc nước lạnh của các chủ đầu tư.

Một số hình ảnh của dự án Onsen sau khi đã đi vào hoàn thiện:

 

Ống cách nhiệt ThermalGuard cho Onsen

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm ThermalGuard xem tại link, hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật TCG để có được tư vấn về hệ thống phù hợp.

 

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay