Chi tiết

Tin tức

Thông báo của công ty về hoạt động trong thời điểm dịch virus Wuhan – COVID 19

Kính gửi quý khách hàng và đối tác,

Khi mối lo ngại về coronavirus (COVID-19) gây tác động đến Việt Nam và toàn thế giới, chúng tôi nhận thấy rằng khách hàng có thể có câu hỏi liên quan đến tác động tiềm tàng đối với sức khỏe và hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Sức khỏe và sự an toàn của khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên và gia đình của họ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
TCG đã thực hiện các hành động quan trọng để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng, nhà cung cấp và nhân viên của chính chúng tôi, cũng như để đảm bảo sự liên tục trong kinh doanh. Tất cả các cơ sở của TCG hiện đang hoạt động với lực lượng lao động đầy đủ và nguồn cung cấp sản phẩm hàng hóa ổn định. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với chuỗi cung ứng và các đối tác hậu cần để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khách hàng mà bạn mong đợi.
Ngoài việc tuân theo các hướng dẫn về vệ sinh an của Bộ Y Tế, TCG đã áp dụng các thực hành sau để giảm lây truyền tiềm năng để có thể tiếp tục phục vụ khách hàng của mình:
• Công việc từ xa – Một số nhân viên của chúng tôi hiện đang làm việc hầu như từ nhà của họ. Tất cả những nhân viên này đều làm việc trong giờ hành chính bình thường, do đó không gặp bất kỳ sự khác biệt nào về thời gian giao tiếp hoặc dịch vụ khách hàng.
• Các cuộc họp / sự kiện trực tiếp – Chúng tôi đang trì hoãn các sự kiện và đào tạo trực tiếp, cũng như loại bỏ các cuộc gặp mặt trực tiếp của hơn một vài người. Chúng tôi sẽ tận dụng công nghệ và tiếp tục tổ chức các cuộc họp thông qua hội nghị truyền hình để giải quyết bất kỳ mối quan tâm hoặc nhu cầu kinh doanh nào mà bạn có.
• Hạn chế đi lại – Chúng tôi đã hủy tất cả các chuyến đi kinh doanh không thiết yếu. Điều này đã ảnh hưởng đến một số cuộc họp khách hàng của chúng tôi nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục gặp bạn thông qua các cuộc gọi hội nghị và luôn sẵn sàng liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.
Các thủ tục này là để hạn chế rủi ro trong khi tiếp tục cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể. Trong trường hợp xe tải và tàu biển cắt giảm lịch trình của họ, chúng tôi khuyên bạn nên đặt hàng với ít nhất hai tuần nữa trong thời gian chờ. Đây chỉ là một biện pháp phòng ngừa vì chúng tôi đang cố gắng dự đoán tất cả các kịch bản có thể xảy ra.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thông tin cập nhật khi có thay đổi nhưng xin vui lòng liên hệ với tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Trân trọng,

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay