Chi tiết

Bài viết

Đặc tính thời tiết của Corzan CPVC

Corzan CPVC chịu tác động thời tiết
Tính thời tiết được định nghĩa là một vật liệu có khả năng duy trì tính chất vật lý cơ bản của nó sau khi tiếp xúc lâu với ánh sáng mặt trời, gió, mưa và độ ẩm.
Gần 60 năm kinh nghiệm CPVC, bao gồm nhiều cài đặt ngoài trời lâu đời, chứng minh rằng Hệ thống công nghiệp Corzan® có thể chịu được tiếp xúc lâu dài với môi trường mà không gặp phải tác động bất lợi đáng kể.

Ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời trực tiếp đến vật liệu CPVC Corzan®

CPVC chịu tác động thời tiết

Làm thế nào Corzan CPVC chịu được tiếp xúc, tác động với thời tiết khí hậu lâu dài

Corzan CPVC được pha trộn với nồng độ đáng kể của cả carbon đen và titan dioxide (TiO2). Cả hai chất phụ gia đều được công nhận rộng rãi là chất ngăn chặn tia cực tím tuyệt vời và giúp bảo vệ xương sống polymer khỏi tác động của bức xạ tia cực tím.
Trên thực tế, các thử nghiệm đường ống Corzan và cài đặt của khách hàng xác minh rằng khả năng chịu áp lực của các hệ thống đường ống Corzan được duy trì sau khi tiếp xúc kéo dài.
Tùy thuộc vào lắp đặt cụ thể, phơi sáng kéo dài có thể làm giảm dần các thuộc tính vật liệu. Nếu việc lắp đặt cụ thể yêu cầu bảo vệ bổ sung khỏi tiếp xúc với tia cực tím, hệ thống đường ống Corzan có thể được sơn bằng sơn latex acrylic thông thường.

Theo dõi nhiệt

Có thể chấp nhận theo dõi nhiệt đường ống Corzan và phụ kiện với điều kiện nhiệt độ của vật liệu theo dõi nhiệt không vượt quá 180 ° F. Không nên theo dõi nhiệt hơi và chú ý tính tương thích hóa học của vật liệu CPVC.

Sơn

  • Nếu sơn phải được sử dụng, sơn latex acrylic gốc nước được ưu tiên và khuyến nghị sử dụng trên ống và phụ kiện Corzan. Sơn epoxy hai phần không nên được sử dụng.
  • Sơn không được phép tạo vũng trên hoặc xung quanh ống hoặc phụ kiện Corzan.
  • Không cần sơn lót đường ống trước khi sơn.
Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay