Chi tiết

Corzan CPVC

Top 3 Công Dụng Đặc Biệt Của Corzan® CPVC

Corzan® CPVC nổi tiếng với các ứng dụng tiêu chuẩn trong vận chuyển chất lỏng, di chuyển bất cứ thứ gì từ nước uống đến hóa chất công nghiệp khắc nghiệt. Nhưng Corzan CPVC không chỉ là đường ống và phụ kiện. Với khả năng chống ăn mòn vượt trội, nhiệt độ và áp suất cao được tìm thấy trong các ứng dụng khắc nghiệt, Corzan CPVC cũng là một lựa chọn đáng tin cậy cho một loạt các ứng dụng công nghiệp khác. Dưới đây là ba công dụng đặc biệt, không đường ống hàng đầu của Corzan CPVC.

Tấm & Lớp lót

Tấm CPVC Corzan thường được sử dụng để lót bể chứa hóa chất ăn mòn, cho ống laminate kép trong các ứng dụng clo-kiềm, hoặc để chế tạo thành các thành phần đúc.

Tấm CPVC Corzan cung cấp cho bạn chi phí sở hữu tốt nhất trong suốt thời gian sử dụng của nó. Tùy thuộc vào ứng dụng quy trình, Corzan CPVC kéo dài hơn năm lần trở lên so với hệ thống kim loại điển hình và khả năng chống ăn mòn tự nhiên của nó làm giảm nhu cầu bảo trì và giảm chi phí vận hành.

Ống dẫn

Khói hoặc hơi ẩm thoát ra từ nhà máy sản xuất hoặc chế biến thường có tính ăn mòn cao hoặc có tính axit. Điều này có thể nhanh chóng làm suy yếu hệ thống đường ống kim loại. Bạn có cảm thấy thoải mái khi làm việc trong một nhà máy dưới những đường ống xuống cấp chứa đầy độ ẩm axit không?

Với khả năng chống ăn mòn tự nhiên và tuổi thọ dài hơn, Corzan CPVC là một giải pháp thay thế bền hơn và an toàn hơn cho đường ống kim loại cho các ứng dụng ống dẫn.

Tìm hiểu thêm về Corzan CPVC cho ống dẫn:

Các bộ phận đúc

Tốc độ ép phun cho nhựa nhiệt dẻo nhanh hơn nhiều so với các vật liệu tương tự. Sử dụng Corzan CPVC cho các bộ phận đúc làm tăng hiệu quả sản xuất – ngoài khả năng chống ăn mòn và độ bền của nó.

Corzan CPVC có hiệu quả sản xuất và sản xuất cao hơn so với các vật liệu cạnh tranh. Corzan CPVC có thể được chế tạo thành hầu hết mọi thứ bạn có thể mơ ước – từ bao bì tháp đến hệ thống lọc, xử lý chất lỏng và nhiều hơn nữa.

Tìm hiểu thêm về các bộ phận đúc phun được làm bằng Corzan CPVC:

 

Phần thưởng: Công nghệ màng

Ngành công nghiệp kiềm clo thậm chí đã sử dụng Corzan CPVC trong quá trình điện phân; Công nghệ tế bào màng tạo điều kiện cho quá trình dòng điện tạo ra phản ứng hóa học mong muốn.

Corzan CPVC trơ về mặt hóa học, cung cấp một lớp kháng cự để giúp bảo vệ sự sạch sẽ của dòng chảy trong các ứng dụng như hệ thống đường ống, bể chứa hoặc chuyển đổi, tiêu đề, ống góp và tháp hấp thụ.

Bạn có thể sử dụng Corzan CPVC cho ứng dụng nào? Kiểm tra các tài nguyên ở trên hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Đội ngũ chuyên gia sản phẩm và kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng trò chuyện về nhu cầu dự án cụ thể của bạn.

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay