Corzan® CPVC so với CPVC chung

Khi giảm chi phí, chống ăn mòn và thời gian lắp đặt là một yếu tố quan trọng, polyvinyl clorua clo hóa (CPVC) là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho đường ống kim loại trong nhiều ứng dụng. Nhưng cũng giống như bất kỳ vật liệu nào, CPVC khác nhau về chất lượng, độ tin cậy và tuổi thọ sử dụng tùy thuộc vào các hợp chất tạo nên chúng. Khi chỉ định và lắp đặt vật liệu CPVC, hãy tìm “Made with Corzan® CPVC” để đảm bảo bạn chỉ nhận được vật liệu tốt nhất.
Những phẩm chất nào khiến Corzan CPVC trở thành sản phẩm CPVC tốt nhất trên thị trường?

Mỗi lô đều nhất quán và có thể truy nguyên

Chất lượng và tính nhất quán là một trong những cam kết cốt lõi của Lubrizol kể từ năm 1959, khi Lubrizol Advanced Materials (trước đây là B.F. Goodrich Performance Materials) đi tiên phong trong hợp chất CPVC. Để duy trì những cam kết này, hợp chất Corzan CPVC độc quyền có trọng lượng phân tử và hàm lượng clo xác định cộng với các chất phụ gia dành riêng cho Corzan CPVC. Điều này tạo ra một sản phẩm CPVC không giống bất kỳ sản phẩm nào khác hiện có. Hơn nữa, tất cả hợp chất Corzan CPVC được bán ở Mỹ đều được sản xuất tại một nhà máy thuộc sở hữu của công ty ở Louisville, Kentucky. Điều này đảm bảo độ tinh khiết của hợp chất Corzan CPVC – từ đó mang lại chất lượng ổn định, đáng tin cậy mà CPVC thông thường không thể làm được.

Corzan CPVC trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi

Lubrizol Advanced Materials đã đầu tư vào các cơ sở thử nghiệm nội bộ tốt nhất và đội ngũ chuyên gia để thử nghiệm các hợp chất mới và đánh giá hiệu suất của các hợp chất hiện có. Corzan CPVC không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn mà còn vượt xa chúng.

Lubrizol thường xuyên tiến hành thử nghiệm các sản phẩm Corzan CPVC để:

Và ngay cả khách hàng sử dụng Corzan CPVC đã thử nghiệm độc lập nó với các lựa chọn thay thế chung và nhận thấy rằng loại chung này có cấu trúc rất xốp so với cấu trúc nhỏ gọn của Corzan CPVC và Corzan CPVC sẽ mang lại khả năng lớn nhất về tuổi thọ hệ thống thành công và lâu dài

Chỉ Corzan CPVC mới có Chương trình tương thích hệ thống FBC™ và Dữ liệu kháng hóa chất

Luôn cam kết về độ an toàn và độ tin cậy, Lubrizol đã phát triển hai tài nguyên dựa trên dữ liệu giúp bạn tin tưởng rằng dự án sử dụng Corzan CPVC của bạn chỉ tiến triển khi có vật liệu phù hợp.

FBC™ Chương trình tương thích hệ thống  là chương trình thử nghiệm và tập dữ liệu do bên thứ ba quản lý nhằm xác định xem liệu sản phẩm phụ trợ có thể tiếp xúc trực tiếp với bề mặt bên ngoài của sản phẩm được làm bằng Corzan CPVC có thể được sử dụng mà không làm giảm tuổi thọ sản phẩm hay gặp rủi ro hỏng hóc hay không . Ứng dụng dành cho thiết bị di động có nghĩa là dữ liệu này nằm ngay trong tầm tay bạn khi bạn chọn mọi thứ từ chất khử trùng đến sơn. Các thương hiệu CPVC chung có thể tuyên bố rằng dữ liệu này áp dụng cho sản phẩm của họ, nhưng chương trình Tương thích Hệ thống FBC™ đã được thiết kế để chỉ áp dụng cho các sản phẩm được sản xuất bằng Công nghệ TempRite®, bao gồm cả Corzan CPVC.

để giúp các kỹ sư xác định xem Corzan CPVC có phù hợp với các vật liệu tiếp xúc với bề mặt bên trong của nó hay không, chúng tôi đã phát triển Bảng kháng hóa chất. Công cụ này chứa dữ liệu về hơn 400 loại hóa chất khắc nghiệt có thể chạy qua ống Corzan CPVC, trong đó mỗi hóa chất được đánh dấu là được khuyến nghị, không được khuyến nghị, có khả năng chống chịu hoặc nứt do ứng suất môi trường (ESC) đạt yêu cầu.

Corzan CPVC chỉ được sản xuất bởi các đối tác hàng đầu trong ngành

Lubrizol chỉ hợp tác với các công ty đầu ngành để sản xuất các sản phẩm làm từ Corzan CPVC. Các đối tác này phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất nghiêm ngặt, đồng thời có hồ sơ theo dõi về độ tin cậy.

Hỗ trợ có giá trị khi nào và như thế nào bạn cần nó

Mua Corzan CPVC có được sự hỗ trợ chuyên môn của nhóm Vật liệu tiên tiến Lubrizol, đội tiên phong trong công nghệ CPVC. Chúng tôi ở đây để giúp bạn xem dự án từ khâu lựa chọn vật liệu ban đầu đến hoàn thành thành công – mỗi bước của quy trình là một phần không thể thiếu của một hệ thống hoạt động tốt. Người chỉ định, kỹ sư dự án và người lắp đặt có thể chọn tài nguyên trực tuyến hoặc trực tiếp để nhận được sự hỗ trợ cần thiết trong từng trường hợp. Và nhiều tài nguyên trực tuyến như Thư viện đối tượng BIMmáy tính toán giãn nở nhiệt  cung cấp hỗ trợ tự phục vụ cho các dự án của bạn.

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay