Corzan® CPVC so với các vật liệu khác

Sẽ không có vật liệu nào là giải pháp chung cho tất cả. Nhưng Corzan CPVC đã nổi lên như một vật liệu được lựa chọn cho nhiều môi trường xử lý vật liệu ăn mòn và ăn da.

Corzan CPVC tiếp tục hoạt động đáng tin cậy theo thời gian, không giống như đồng và thép, có thể bị ăn mòn, hoặc PEX và PP-R, có thể bị nứt sau khi phân hủy clo. Nó thường có tổng chi phí sở hữu thấp hơn bất kỳ vật liệu nào khác. Và không giống như các vật liệu khác, Corzan CPVC có thể được lắp đặt rất nhanh, bên cạnh đường ống hiện có để giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động, tiếng ồn và gián đoạn.

Corzan CPVC so với kim loại

Thông thường, các nhà thiết kế hệ thống mặc định sử dụng các hợp kim truyền thống như carbon hoặc thép không gỉ hoặc các kim loại khác như đồng, do sức mạnh vốn có và danh tiếng đã có của chúng trong cả hệ thống ống nước công nghiệp và thương mại. Nhưng việc sử dụng sai vật liệu kim loại có thể rút ngắn tuổi thọ sử dụng và đòi hỏi chi phí thay thế thường xuyên.

Corzan CPVC vốn có khả năng chống ăn mòn, do đó, một dự án Corzan CPVC được chỉ định và lắp đặt đúng cách có thể có tuổi thọ kéo dài hàng thập kỷ, so với các ống kim loại bị ăn mòn có thể cần được thay thế vài năm một lần. Và Corzan CPVC có thể hoạt động dưới áp suất và nhiệt độ cao của kim loại khi được chỉ định đúng.

Corzan CPVC cũng nhẹ hơn đáng kể so với các sản phẩm thay thế bằng thép, nghĩa là nó có thể được vận chuyển với tải trọng ít hơn và ít nhà thầu lắp đặt hơn, điều này có thể giúp tiết kiệm đáng kể và tạo ra môi trường làm việc an toàn hơn.

Corzan CPVC so với các loại nhựa khác

Các loại nhựa cạnh tranh có thể đánh bại Corzan CPVC ở một hạng mục duy nhất, nhưng Corzan CPVC là loại nhựa vượt trội so với các lựa chọn thay thế khi xem xét toàn bộ ứng dụng. Ví dụ, PVC rẻ hơn CPVC nhưng không phù hợp với các ứng dụng có nhiệt độ cao (nhiệt độ trên 140°F) như các tòa nhà y tế và hệ thống phân phối nước. Và không giống như PEX và Polypropylene (PP-R), CPVC không phụ thuộc vào chất chống oxy hóa để xử lý clo hoặc chloramines, khiến nó vượt trội hơn nhiều so với nước uống được xử lý bằng clo.

Corzan CPVC so với CPVC chung

Corzan CPVC không phải là CPVC duy nhất trên thị trường. Nhưng nó được chỉ định nhiều nhất vì một lý do. CPVC trải qua các cuộc kiểm tra về hiệu suất dưới áp suất, va đập, ngọn lửa & khói, v.v. Corzan CPVC được thiết kế vượt trội vượt trội hơn các lựa chọn thay thế chung trong mọi thử nghiệm. Và chỉ có Corzan CPVC có cả hai FBC™ Chương trình tương thích hệ thốngCorzan CPVC bảng kháng hóa chất để tham khảo thông số kỹ thuật và cài đặt.
TÌM HIỂU THÊM
Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay