FlowGuard® CPVC vs Đồng

Đường ống đồng không còn là vật liệu chính hoặc được ưa thích, được hầu hết các chủ nhà, thợ sửa ống nước và thương nhân lựa chọn. Kể từ khi bắt đầu công nghệ CPVC của chúng tôi vào năm 1959, những người lắp đặt đã loại bỏ các vấn đề như rỗ, ăn mòn và đóng cặn bằng cách chuyển sang Ống và Phụ kiện FlowGuard®.


FlowGuard® CPVC vượt trội hơn đường ống đồng truyền thống ở các khu vực riêng biệt:

 

Chi phí thấp, lắp đặt ít rắc rối

Ống và Phụ kiện FlowGuard® giúp chủ nhà, thợ ống nước và thương nhân tiết kiệm chi phí đáng kể so với đồng, với chi phí lắp đặt thấp hơn tới 50%. Ngoài chi phí lắp đặt và vật liệu thấp và ổn định, hệ thống ống nước FlowGuard® CPVC còn được thị trường quốc tế ưa chuộng do:

  • Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng.
  • An toàn hỏa hoạn- CPVC của chúng tôi không hỗ trợ quá trình đốt cháy hoặc lan truyền ngọn lửa.
  • Độ tin cậy lâu dài – một số hệ thống của chúng tôi vẫn được sử dụng kể từ lần lắp đặt đầu tiên cách đây 60 năm.
  • Độ bền và độ bền của FlowGuard® CPVC.

Tìm hiểu thêm về quy trình cài đặt của chúng tôi.

 

 

Hiệu suất dài hạn

Không giống như đồng, Ống và Phụ kiện FlowGuard® chống ăn mòn và xuống cấp, nghĩa là người dùng không còn phải xử lý rò rỉ lỗ kim dẫn đến việc sửa chữa tốn kém hoặc thậm chí cần thay thế toàn bộ hệ thống.

 

Chất lượng nước & Sức khỏe con người

Rửa trôi là một quá trình trong đó các tạp chất từ bề mặt đường ống làm ô nhiễm nước chảy qua nó.

Các nghiên cứu đã xác định đường ống đồng là vật liệu thường có thể xảy ra hiện tượng rửa trôi. Đồng từ bên trong đường ống có thể thấm vào nước uống, tiềm ẩn các vấn đề sức khỏe cho người tiêu dùng nước. Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) đã liệt kê đồng vào danh sách thuốc trừ sâu đã đăng ký, không được phép vượt quá 1,3 phần triệu (ppm) trong nước uống.

Ống và Phụ kiện FlowGuard® được chứng nhận NSF 61 để vận chuyển nước uống trong mọi điều kiện nước, bất kể độ cứng của nước.

 

Lợi ích của chủ nhà

Việc ngưng tụ tích tụ liên tục có thể gây ra các vấn đề cho chủ nhà; Những giọt nước trên bề mặt và tường ẩm ướt tạo điều kiện hoàn hảo cho nấm mốc phát triển. Do vật liệu kim loại nên đường ống đồng dẫn nước lạnh dễ bị ngưng tụ.

Ống và phụ kiện FlowGuard® giúp giảm hiện tượng ngưng tụ, mang lại hệ thống tiết kiệm năng lượng hơn.

 

Sự bền vững

Đồng đòi hỏi cường độ năng lượng cao hơn trong sản xuất và lắp đặt, từ khai thác khoáng sản đến nấu chảy và hàn. Ngay cả việc tái chế đồng cũng gây ra những tác động đáng kể đến môi trường.

Các công cụ bền vững như Kiểm kê vòng đời (LCI) hỗ trợ thúc đẩy sản xuất và phát triển xanh bằng cách đo lường chất lượng bền vững của vật liệu.

LCI do Franklin Associates thực hiện đã chứng minh rằng CPVC FlowGuard vượt trội hơn đồng ở nhiều hạng mục bền vững quan trọng, sử dụng ít năng lượng hơn để sản xuất và thải ra ít khí thải hơn góp phần vào sự nóng lên toàn cầu.

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay