Chi tiết

FlowGuard CPVC

5 câu hỏi chủ nhà hỏi về CPVC

Chủ sở hữu ngôi nhà đang cân nhắc khoản đầu tư thay đổi cuộc đời vào FlowGuard CPVC cần biết họ nên mong đợi điều gì từ trải nghiệm của mình. Để có câu trả lời, họ tìm đến các chuyên gia lắp đặt nó và Nhà giao dịch cung cấp sản phẩm thú vị này cho thị trường cạnh tranh.

THE FLOWGUARD PODCAST
5 Questions Homeowners are Asking about FlowGuard CPVC

CPVC giúp mọi người an toàn hơn như thế nào?

Một nghiên cứu của Tiến sĩ Andrea Dietrich trình bày trước Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ đã phát hiện ra rằng tất cả các vật liệu ống phi kim loại được chứng nhận dùng cho nước uống đều dễ bị lọc hóa chất ở các mức độ khác nhau. Tuy nhiên, CPVC vượt trội hơn các vật liệu khác, cho thấy mức độ ô nhiễm hóa chất và vi khuẩn thấp nhất.

Điều quan trọng là phải minh họa được sự khác biệt mà điều này mang lại cho khách hàng của bạn. Loại ô nhiễm vi khuẩn mà FlowGuard CPVC chống lại có thể dẫn đến sự lây lan của Legionella, có thể gây viêm phổi hoặc pseudomonas, được biết là gây nhiễm trùng phổi và máu.

Tuy nhiên, mặc dù CPVC đã được khoa học chứng minh là an toàn hơn nhưng việc cung cấp cho khách hàng những ví dụ thực tế có thể hữu ích, trong đó FlowGuard CPVC đang tạo ra sự khác biệt quan trọng.

CPVC giúp mọi người an toàn hơn ở đâu?

FlowGuard CPVC đã được lắp đặt trong một số công trình mang tính biểu tượng dựa vào nguồn cung cấp nước lành mạnh để nuôi dưỡng hàng nghìn người trẻ và những người dễ bị tổn thương mỗi ngày. Đại học Nữ sinh Riyadh sử dụng FlowGuard CPVC để cung cấp nước sạch, an toàn cho 60.000 sinh viên trong các phòng thí nghiệm, bệnh viện 600 giường, các khoa và chỗ ở. Chuỗi bệnh viện SANG bao gồm năm bệnh viện chuyên khoa trên khắp Ả Rập Saudi, tất cả đều sử dụng hệ thống ống nước FlowGuard CPVC tại chỗ.

Bất động sản thương mại quy mô lớn được hưởng lợi rất nhiều từ CPVC; tuy nhiên chủ nhà có thể không cảm thấy điều này phù hợp với một gia đình nhỏ bốn người. Họ có thể ngạc nhiên khi biết họ phụ thuộc vào nguồn lực mang lại sự sống này đến mức nào.

Tại sao CPVC lại cần thiết cho ngôi nhà?

Là chủ nhà, rất dễ dàng coi nước là điều hiển nhiên. Nó có sẵn ngay khi chúng ta bật vòi hoặc vòi hoa sen, cung cấp một số chức năng thiết yếu dường như mờ dần. Tuy nhiên, khi sự phụ thuộc của chúng ta được nêu bật, chúng ta sẽ sớm nhận ra lý do tại sao hệ thống ống nước tại nhà lại xứng đáng được chú ý.

Liên Hợp Quốc ước tính rằng chúng ta cần 20 đến 50 lít nước mỗi ngày để duy trì cuộc sống khỏe mạnh. Do đó, hệ thống phân phối tại nhà có trách nhiệm to lớn trong việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và vệ sinh cho các gia đình. CPVC có lợi ích lâu dài là các đường ống chắc chắn hơn, mượt mà hơn để cung cấp nước an toàn trong nhiều năm.

Đối với người chủ nhà kiêu hãnh, người làm việc chăm chỉ để cung cấp một môi trường an toàn, sạch sẽ và nuôi dưỡng, các chuyên gia thương mại không thể bỏ qua tác động thẩm mỹ mà một hệ thống ống nước mới có thể mang lại cho ngôi nhà.

Nó sẽ trông như thế nào?

Không có hai ngôi nhà giống nhau. Đường ống bên trong phải đủ linh hoạt để di chuyển trong nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không làm mất đi vẻ ngoài tổng thể của nó, đồng thời có đủ khả năng thích ứng để phù hợp với việc tu sửa trong tương lai.

Vật liệu và phương pháp lắp đặt của FlowGuard CPVC giải quyết vấn đề này một cách hữu ích. CPVC mạnh hơn và có khả năng chống ăn mòn cao hơn, cho phép tạo ra ống mỏng hơn, linh hoạt hơn, có thể dễ dàng thao tác hơn để phù hợp với các khu vực khó tiếp cận. Hàn xi măng dung môi là một kỹ thuật lắp đặt không chỉ an toàn hơn và chắc chắn hơn mà còn cho phép sửa chữa và thay đổi cấu trúc và dòng chảy xung quanh nhà nhanh chóng, dễ dàng.

Với vô số lợi ích cho chủ sở hữu ngôi nhà hiện đại, Thương nhân có thể kinh doanh tốt với FlowGuard CPVC, mang lại sự an tâm lâu dài cho khách hàng.

Bạn muốn hiểu thêm về nước trong đường ống của bạn? Tải xuống Hướng dẫn An toàn Nước ngay hôm nay để bạn có thể trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng.

Tham gia Bản tin của chúng tôi để nhận được lời khuyên và tin tức được gửi trực tiếp đến bạn!

https://www.flowguard.com/blog/5-questions-homeowners-are-asking-about-cpvc

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay