Chi tiết

Bài viết

Đảm bảo tính toàn vẹn của việc lắp đặt hệ thống đường ống của bạn

Sử dụng hệ thống ống nhựa dẫn nước nóng siêu sạch FlowGuard CPVC 

Các Chủ đầu tư và nhà thầu tại Việt Nam đã tin tưởng ống nhựa siêu sạch FlowGuard CPVC để cung cấp nước uống sạch, an toàn một cách đáng tin cậy. Nhưng trong một chuyến tham quan gần đây đến các công trường, chúng tôi phát hiện ra rằng một số người lắp đặt đã lắp đặt đường ống nước sạch CPVC của chúng tôi bằng cách sử dụng các phụ kiện không phải FlowGuard CPVC.

Mặc dù thực hành này có thể giúp các bên tiết kiệm một vài xu, nhưng đây có thể là một thực tế nguy hiểm cho thợ ống nước và chủ đầu tư muốn tận hưởng độ tin cậy của hệ thống FlowGuard CPVC – ống nước sạch hoàn chỉnh.

ống nước sạch

Không phải tất cả các vật liệu CPVC đều giống nhau, các hợp chất CPVC không phải -FlowGuard đã được tìm thấy có khả năng chịu áp suất thấp hơn đáng kể và khả năng chống va đập thấp hơn đáng kể. Khi được thử nghiệm ở nhiệt độ và áp suất cao, phụ kiện FlowGuard CPVC sẽ kéo dài hơn tới bốn lần so với phụ kiện không phải FlowGuard.

Đối với các Chủ đầu tư cần hệ số an toàn cao hơn, phụ kiện FlowGuard CPVC là phụ kiện duy nhất được làm từ vật liệu định mức áp suất, góp phần vào hiệu suất vượt trội của hệ thống FlowGuard CPVC – hệ thống đường ống nước sạch hoàn chỉnh.

FlowGuard CPVC

Làm thế nào bạn có thể biết nếu bạn đang sử dụng một hệ thống Ống nhựa nước nóng siêu sạch CPVC hoàn chỉnh?

  • Người quản lý mua hàng của bạn là tuyến phòng thủ đầu tiên của bạn – họ phải luôn nhấn mạnh vào chỉ các phụ kiện CPVC FlowGuard.
  • Khi phụ kiện được giao đến bạn, các hộp và / hoặc túi cũng phải được đánh dấu bằng logo FlowGuard – nếu bạn không thấy logo trên bao bì, bạn có thể không nhận được phụ kiện FlowGuard.
  • Bạn cũng có thể tìm kiếm các dấu hiệu trên chính khớp nối.
  • Các phụ kiện được đánh dấu sẽ đảm bảo làm từ vật liệu FlowGuard CPVC. Cần thêm các giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp chất nguyên vật liệu – liên hệ trực tiếp đến đơn vị cung cấp sản phẩm cho bạn. Chắc chắn họ sẽ có.

Nếu các phụ kiện có bất kỳ tên nào sau đây, chúng không phải là FlowGuard và sẽ không cung cấp hiệu suất cao mà bạn có thể mong đợi từ phụ kiện FlowGuard hay Corzan và BlazeMaster:

  • Sekisui
  • Spears
  • Hershey
  • Era
  • Cenit

Liên hệ Công ty cổ phần TC Toàn Cầu Việt Nam để mua hàng chính hãng, đúng nguồn gốc và nhận các chế độ hỗ trợ đầy đủ và hoàn chỉnh cho hệ thống đường ống nước nóng lạnh.

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay