Loạt video lắp đặt & sửa chữa FlowGuard®CPVC

Làm thế nào và tại sao những người thợ lắp đặt ống nước trên khắp thế giới đang sử dụng FlowGuard® CPVC. Video lắp đặt CPVC và sửa chữa CPVC sẽ giúp bạn dễ dàng thực hành.

Lắp đặt nhanh hơn các vật liệu khác

Nhanh hơn tới 50% so với PPR

Dễ dàng lắp đặt trong các khu vực hạn chế

Không yêu cầu thiết bị nặng, nhiệt hoặc điện

Hợp nhất ở cấp độ phân tử

Tạo ra mối nối mạnh nhất và đáng tin cậy nhất

Độ bền kéo vượt trội so với các loại nhựa khác

Yêu cầu ít móc treo và giá đỡ hơn

Xem video lắp đặt CPVC FlowGuard

Trong loạt video này, chúng tôi để cho bạn khám phá nhiều lợi ích của việc lắp đặt FlowGuard CPVC cho hệ thống cấp nước. Xem các kỹ thuật đáng tin cậy của chúng tôi đang hoạt động và tìm hiểu cách hệ thống CPVC FlowGuard được lắp đặt đúng cách dẫn đến tuổi thọ chất lượng trong nhiều thập kỷ.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu các phương pháp hay nhất được sử dụng bởi các thợ lắp đặt CPVC FlowGuard có kinh nghiệm.

video lắp đặt CPVC-sửa chữa cpvc

Làm thế nào để xử lý giãn nở đường ống trong hệ thống ống nước nóng

FlowGuard CPVC (polyvinyl clorua clo hóa) là một ống nước dẻo và bền, thường được sử dụng để trang bị thêm và trong xây dựng mới, mà không sợ vỡ, xoắn hoặc bất kỳ chuyển động không cần thiết nào trong quá trình sử dụng. Theo dõi video lắp đặt CPVC FlowGuard để xử lý co giãn.

tìm hiểuthêm

Sửa chữa đường ống CPVC FlowGuard cũ

Sau nhiều năm sử dụng, FlowGuard CPVC có thể bị đổi màu. Điều này không nhất thiết ảnh hưởng đến tuổi thọ của nó. Tuy nhiên, nếu cần sửa chữa, khi được xử lý cẩn thận, FlowGuard CPVC cũ rất dễ sửa chữa.

Lắp đặt ở nhiệt độ nóng

FlowGuard CPVC được sử dụng trong các hệ thống phân phối nước ở một số khu vực nóng nhất trên thế giới, Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Trên thực tế, nhiệt độ nóng giúp tăng tốc quá trình hàn xi măng dung môi, giúp việc lắp đặt trở nên nhanh chóng hơn.

Tìm hiểu thêm

Tích hợp đường ống kim loại

Các ống và phụ kiện CPVC FlowGuard có thể được lắp đặt kết hợp với đồng, bổ sung một cải tiến đáng kể cho các hệ thống ống nước hiện có, tận dụng các phẩm chất kỹ thuật và hiệu suất vượt trội.

TÌm hiểu thêm

Tại sao thợ ống nước sử dụng FlowGuard CPVC

Tại sao ngày càng có nhiều công trình chọn FlowGuard CPVC? Trong số nhiều lý do được giải thích trong video này, nó không yêu cầu hàn nhiệt, nó cho phép môi trường làm việc linh hoạt, dễ quản lý hơn và nó sở hữu độ bền kéo lớn hơn PPR.

Tìm hiểu thêm
Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay