Chi tiết

FlowGuard CPVC

Ống CPVC được kết nối như thế nào?

Trong loạt video mới, chúng tôi đã khám phá nhiều lợi ích của việc lắp đặt FlowGuard CPVC cho đường dây cấp nước:

 • Cách tính sự giãn nở của đường ống trong hệ thống ống nước
 • Sửa chữa ống CPVC FlowGuard cũ bằng xi măng dung môi
 • Lắp đặt ở nhiệt độ nóng
 • Tích hợp đường ống kim loại
 • Tại sao thợ sửa ống nước sử dụng đường ống CPVC FlowGuard

Trong blog này, chúng ta sẽ khám phá cách các kỹ thuật được trình bày trong loạt bài này cung cấp câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất của ngành ống nước về ống CPVC, để những người lắp đặt có thể tự tin tiếp tục, cải thiện ngôi nhà và doanh nghiệp mới trên toàn thế giới với CPVC dẫn đầu ngành công nghệ hệ thống đường ống.

The FlowGuard Podcast
Ống CPVC được kết nối như thế nào?

Ống CPVC có bị giãn nở nhiệt không?

Tại sao ống CPVC bị hỏng? Việc lắp đặt ống CPVC không đúng cách có thể dẫn đến hỏng hóc do giãn nở nhiệt. Đây là một mối đe dọa phổ biến trong tất cả các loại ứng dụng hệ thống ống nước.

Trong video, chúng tôi giải thích cách đường ống linh hoạt như FlowGuard CPVC có thể di chuyển trong hệ thống, uốn cong một cách an toàn mà không bị hư hại. Các kỹ thuật sau đây được chứng minh là có thể giải thích được sự giãn nở của ống dẫn nhiệt:

 • Vòng mở rộng
 • Độ lệch mở rộng
 • Cơ chế lệchMở rộng tham gia

Làm thế nào để bạn sửa ống CPVC?

Không cần thiết phải sửa chữa ống CPVC FlowGuard được lắp đặt chính xác; trên thực tế, một số công trình lắp đặt sớm nhất từ ​​những năm 1960, khi ống CPVC gia nhập thị trường, vẫn còn hoạt động cho đến ngày nay.

Tuy nhiên, có những phương pháp hay nhất được khuyến nghị khi sửa chữa các phần của FlowGuard CPVC, tận dụng quy trình xi măng dung môi nhanh chóng và thuận tiện.

Ống CPVC có thể xử lý nhiệt độ nóng?

Các mối hàn dung môi đáng tin cậy có thể được tạo ra ở nhiệt độ nóng. Trên thực tế, xi măng dung môi khô nhanh hơn, đẩy nhanh quá trình lắp đặt, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Trong video bên dưới, chúng tôi chia sẻ hướng dẫn về cách tốt nhất để quản lý các dự án lắp đặt bằng FlowGuard CPVC ở những khu vực có nhiệt độ nóng. (Cũng có thể hữu ích khi tham khảo video của chúng tôi về sự giãn nở nhiệt.)

Bạn có thể kết nối CPVC với cái gì?

Đôi khi có thể cần phải tích hợp vật liệu đường ống mới vào hệ thống hiện có, đặc biệt khi nói đến các dự án trang bị thêm.

FlowGuard CPVC không bị hạn chế đối với các kết nối CPVC sử dụng xi măng dung môi. Nó có thể được tích hợp hoàn toàn vào các hệ thống đồng và thép, miễn là nhiệt độ và áp suất vận hành nằm trong phạm vi chấp nhận được.

Hãy làm theo các bước trong video bên dưới để biết cách thực hành tốt nhất khi sử dụng các phụ kiện có ren và mặt bích của chúng tôi.

Tại sao thợ sửa ống nước sử dụng FlowGuard CPVC?

Với nhiều loại vật liệu ống đang cạnh tranh để thực hiện cùng một mục đích trong doanh nghiệp và gia đình của chúng ta, đây được cho là câu hỏi quan trọng nhất; tại sao ngày càng nhiều người lắp đặt lựa chọn FlowGuard CPVC?

Đây chỉ là một vài lý do, như được giải thích trong video dưới đây.

 • Nó không yêu cầu hàn nhiệt
 • Cho phép tạo ra một môi trường làm việc linh hoạt, dễ quản lý hơn
 • Sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm chi phí bằng xi măng CPVC
 • Độ bền kéo lớn hơn và độ giãn nở nhiệt ít hơn PPR
 • Yêu cầu ít móc treo và giá đỡ hơn

Bắt đầu sử dụng FlowGuard CPVC

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem tất cả các video này để hiểu các kỹ thuật tốt nhất để lắp đặt vật liệu ống dẫn đầu ngành này. Sau đó, hãy nói chuyện với chuyên gia về đường ống CPVC ngay hôm nay về việc tối ưu hóa độ bền, độ bền và hiệu suất của hệ thống ống nước bằng cách sử dụng FlowGuard CPVC.

https://www.flowguard.com/blog/how-is-cpvc-pipe-connected

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay