Chi tiết

FlowGuard CPVC

Lắp đặt ống nước FlowGuard CPVC với ống kim loại

Trang bị thêm một tòa nhà với một hệ thống ống nước mới, tu sửa hệ thống ống nước hoặc hệ thống ống nước hiện có trong một tòa nhà mới có thể được hoàn thành thành công với sự kết hợp của vật liệu ống. Tất cả đều bắt nguồn từ điều này; kỹ năng và khả năng tương thích. Với FlowGuard CPVC, thợ ống nước có thể áp dụng các kỹ năng cần thiết để lắp đặt hệ thống ống nước lai một cách an toàn bằng nhiều tài nguyên kỹ thuật số mà bạn có thể truy cập ngay hôm nay.

Khách hàng của bạn có thể muốn sử dụng kết hợp ống nước CPVC và đồng. Trước khi điều này được xem xét, cần nhắc nhở họ về những ưu điểm của FlowGuard CPVC so với ống đồng:

  • Khả năng chống ăn mòn vượt trội
  • Khả năng chống mở rộng quy mô vượt trội
  • Hiệu quả chi phí cao, đặc biệt là trong sửa chữa
  • Thời gian cài đặt ngắn hơn
  • Giảm đáng kể các mối nguy hiểm trong quá trình cài đặt
  • Vật liệu cách nhiệt tự nhiên
  • Tiết kiệm năng lượng

 

Tuy nhiên, đôi khi nó là cần thiết cho các hệ thống đường ống khác nhau để làm việc cùng nhau. May mắn thay, nó có thể được thực hiện. Các ống và phụ kiện CPVC FlowGuard có thể được lắp đặt kết hợp với đồng, bổ sung một cải tiến đáng kể cho các hệ thống ống nước hiện có, tận dụng các phẩm chất kỹ thuật và hiệu suất vượt trội ở trên.

 

Các phương pháp hay nhất để tích hợp CPVC vào hệ thống ống nước kim loại

Các nhà lắp đặt thành công trên toàn thế giới đang kết hợp ống CPVC FlowGuard vào hệ thống ống nước bằng đồng; Đây là cách thực hiện

 

Vít lắp nén CPVC FlowGuard dễ dàng vào bộ điều hợp kim loại, cho phép bạn kết nối với nhiều đường kính ống khác nhau, sử dụng bộ chuyển đổi đồng thau CPVC có ren hoặc bộ chuyển đổi mặt bích đồng sang CPVC.

 

Phụ kiện đường ống bạn yêu cầu có thể nhanh chóng và dễ dàng khô phù hợp với khớp nối bộ chuyển đổi bằng đồng thau CPVC.

 

Các phụ kiện chuẩn bị sau đó nên được kiểm tra tại chỗ, bằng cách lắp khô ống kim loại cần thiết để xác định kích thước ống chính xác.

 

CPVC và phụ kiện đồng của bạn sau đó có thể được lắp đặt và tích hợp an toàn vào cấu trúc hệ thống ống nước của tòa nhà.

Phụ kiện bộ chuyển đổi đồng thau CPVC

 

Đánh giá khả năng tương thích ống nước kim loại và CPVC

 

Luôn luôn nên kiểm tra bất kỳ vấn đề tương thích nào giữa ống và phụ kiện CPVC FlowGuard, xi măng dung môi và đường ống phụ trợ, phụ kiện và cố định. Chương trình tương thích hệ thống FBC làm cho quá trình này dễ dàng hơn nhiều.

 

Mỗi sản phẩm được liệt kê trong chương trình Tương thích Hệ thống FBC đã được kiểm tra cẩn thận trong phòng thí nghiệm của bên thứ ba về khả năng tương thích hóa học với FlowGuard CPVC. Bất kỳ thay đổi nào đối với công thức sản phẩm đều được đánh giá lại và các cơ sở sản xuất được kiểm toán đầy đủ bởi cùng một phòng thí nghiệm của bên thứ ba.

 

Quá trình này giúp loại bỏ phỏng đoán của các nhà chỉ định và cài đặt và đảm bảo các hệ thống đường ống lai hoạt động theo yêu cầu. Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả CPVC đều giống nhau; các vật liệu mang dấu phê duyệt FBC chỉ được phê duyệt để sử dụng với các thương hiệu của Lubrizol Advanced Materials, chẳng hạn như FlowGuard CPVC.

 

Để xem sự tích hợp của FlowGuard CPVC và đồng trong một hệ thống ống nước chuyên nghiệp điển hình và để biết thêm hướng dẫn kỹ thuật về cách sử dụng và cài đặt FlowGuard CPVC, hãy xem loạt video trình cài đặt của chúng tôi.

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay